Bãn mã chân cột là một loại bản mã được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến loại vật tư này. Hãy cùng Tân Quang tìm hiểu những chi tiết cơ bản về nó ngay dưới đây nhé.

BẢN MÃ CHÂN CỘT LÀ GÌ?

Bản mã chân cột là một phụ kiện cơ khí được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng lớn nhỏ khác nhau. Chúng có nhiều hình dang khác nhau như hình vuông, hình chữ nhật hay hình thang.

Chúng có tác dụng gia cường chân cột trong các công trình xây dựng thêm vững chắc. Với cuộc sống hiện đại ngày càng có nhiều công trình mọc lên. Vì vậy, bản mã cũng được sử dụng ngày một nhiều hơn.

Cung cấp bản mã chân cột – Xnk Tân Quang

CẤU TẠO

Bản mã chân cột có cấu tạo khá đơn giản với một tấm thép được hàn thành hình hộp vuông, chữ nhật hoặc hình thang. Ngoài ra, cũng có thể có hình tròn, hình oval, hình tam giác được điều chỉnh để phù hợp với các khớp nối, các cạnh của dầm cột.

Bên cạnh đó, thiết kế bản mã cần được đảm bảo một số yếu tố sau để dễ dàng sử dụng và đảm bảo chất lượng công trình:

  • Bề mặt bản mã chứa những đường hàn liên kết thanh dầm.
  • Góc giữ trục bản mã và thanh trục cần đủ 15 độ để đảm bảo lực truyền từ thanh đến bản mã.
  • Chiều dài và độ dày cần được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo vị trí liên kết và khả ăng chịu lực.

VẬT LIỆU SẢN XUẤT

Bản mã chân cột có thể được chế tạo từ nhiều loại vật liệu khác nhau. Trong đó, phổ biến nhất là mác thép SS400. Loại này có độ cứng và độ chịu lực cao. thường được ứng dụng trong nhà thép tiền chế hoặc thi công các công trình công nghiệp.

Ngoài ra, bản mã còn có thể được sản xuất từ các loại vật liệu như nhôm hoặc đồng nhưng không thông dụng. Vì những loại vật liệu này không có độ chịu lực cao, chỉ phù hợp với những cấu trúc nhỏ.

Cung cấp bản mã chân cột

SẢN XUẤT VÀ BÁO GIÁ BẢN MÃ CHÂN CỘT

Tập đoàn Tân Quang là nhà sản xuất gia công trực tiếp các loại bản mã. Vì vậy giá cả sản phẩm cạnh tranh nhất thị trường.

Tùy vào hình dạng, kích thước, độ dày và số lượng của bản mã mà sẽ có giá khác nhau. Hơn nữa, tình hình giá thép trên thị trường biến động liên tục. Vì vậy rất khó để chúng tôi báo giá chính xác trong bài viết này. Quý khách hàng cần tư vấn và báo giá ngay hãy liên hệ trực tiếp với Tân Quang qua HOTLINE: 0981 057 531

Các sản phẩm khác tại Tân Quang:

BU LÔNG NEO
BU LÔNG LIÊN KẾT ( 10.9, 8.8, S10t, F10t, A325 )

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XNK TÂN QUANG
1/6 Giang Văn Minh, An Phú, TP Thủ Đức, TPHCM
Email: congtyxnktanquang@gmail.com
Số điện thoại: 0981 057 531
Thời gian làm việc: 8h – 17h30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0981057531
(7h30 - 22h00)
0765784744
(7h30 - 22h00)
E-Mail
(7h30 - 22h00)