Ngoài bu lông neo móng, bu lông liên lết là vật tư quan trọng dùng để liên kết các kết cấu lại với nhau. Được áp dụng trong các công trình xây dựng nhà xưởng, các công trình bê tông, nhà thép tiền chế, các hạng mục thi công xây lắp. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ đưa ra bảng báo giá bu lông liên kết mới nhất.

1. Bu lông liên kết là gì ?

Bu lông liên kết hay còn gọi là Connection bolt. Đây là loại bu lông được ứng dụng để liên kết các chi tiết lại với nhau. Dùng để lắp ráp các chi tiết cơ khí, xây dựng thành hệ thống khối – khung giàn.

Vậy bulong liên kết khác gì với bulong kết cấu ?

Bulong liên kết và bulong kết cấu đều là những vật dụng được sử dụng nhằm liên kết các mối nối, các kết cấu trong bê tông. Tuy nhiên, hai loại bulong này vẫn có nhiều điểm khác nhau.

+ Công dụng: Bu lông liên kết theo định nghĩa trên có công dụng giống nhau. Giống với tên gọi là liên kết các chi tiết lại với nhau theo các khối hay những vật tư xây dựng. Hình dáng và kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng. Trái ngược với bulong liên kết, bu lông kết cấu được sử dụng thường xuyên. Chúng phải chịu lực như kết cấu khung, dầm. Phải chịu tải trọng dọc trục và lực kéo cắt.

+ Vật liệu sản xuất: được sản xuất từ nhiều vật liệu khác nhau như thép cacbon, đồng, nhôm,….. Với mỗi loại vật liệu có những ưu điểm và tính cơ học riêng biệt. Đối với bulong kết cấu cũng được làm từ vật liệu thép cacbon, thép hợp kim. Phương pháp tăng cơ tính bề mặt như mạ kẽm điện phân, mạ kẽm nhúng nóng,…

+ Xử lý bề mặt:

  • Bu lông liên kết được xử lý theo bề mặt như hàng thô không mạ, mạ kẽm điện phân, nhúng nóng,…. có chức năng chống gỉ sét trên bề mặt
  • Bulong kết cấu: cũng tương tự như bulong liên kết. Tùy vào mục đích sử dụng mà bulong kết cấu cũng được xử lý bề mặt như hàng thô, mạ kẽm điện phân, mạ cầu vồng,… để chống gỉ sét trên bề mặt.
dat mua bu long lien ket

>>> Báo giá bu lông liên kết giá rẻ tại đây

2. Quy trình sản xuất đạt chuẩn tại xưởng gia công

+ B1: Xử lý bề mặt thép nguyên liệu

Sau khi đưa thép vào lò 30h, được xử lý bằng axit sunfuric để làm sạch bề mặt và phủ 1 lớp photphat. Kết thúc bước 1 là đưa thép vào máy dập tạo hình bu lông liên kết

+ B2: Tạo hình cho bulong

Thép nguyên liệu sau khi được xử lý bề mặt và được cắc thành những đoạn đều dài bằng nhau theo tiêu chuẩn sẵn có sẽ đưa vào khuôn J, L, U,…

san-xuat-bulong-neo

+ B3: Cán ren cho bu lông liên kết

Tùy thuộc vào loại bulong được đặt hàng mà sử dụng phương pháp cán ren nóng hoặc lạnh.

tao hinh cho bu long lien ket bao gia

+ B4: Nhiệt luyện

Để tăng khả năng chịu lực, các sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ được đưa vào lò nung ở nhiệt độ 800-1000 độ C. Để xác định bulong liên kết sẽ được đo lực và thử bẻ gãy. Những sản phẩm không đạt tiêu chuẩn sẽ bị loại bỏ khỏi dây chuyền sản xuất.

cach bao quan thep tam can nguoi

+ B5: Xi mạ

Tùy thuộc vào yêu cầu của từng lô hàng, quy trình gia công bu lông liên kết sẽ được xử lý xi mạ khác nhau. Những dòng sản phẩm phải tiếp xúc với môi trường khắc nghiệt thường làm bằng inox hoặc mạ bằng hợp kim chống gỉ.

+ B6: Đóng gói sản phẩm

Mỗi dây chuyền sản xuất và nhà máy khác nhau sẽ có những tiêu chuẩn khác nhau. Trên hộp và bao bì sản phẩm sẽ ghi những thông số cần thiết để người tiêu dùng lựa chọn.

3. Tham khảo Báo giá Bu lông liên kết từ các nhà cung cấp

STT Kích thước bu lông liên kết Giá
1 M6 (chiều dài từ 10-60mm) Liên hệ
2 M8 (chiều dài từ 15-100mm) Liên hệ
3 M10 (chiều dài từ 20-100mm) Liên hệ
4 M12 (chiều dài từ 30-100mm) Liên hệ
5 M14 (chiều dài từ 30-150mm) Liên hệ
6 M16 (chiều dài từ 40-200mm) Liên hệ
7 M20 (chiều dài 50-160mm) Liên hệ

4. Mua Bu lông liên kết giá tốt nhất tại TP.HCM – Xưởng Sản xuất và Gia công Tân Quang

Nếu bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp Báo giá Bu lông liên kết và các loại vật tư khác nhưng giá cả quá cao ?

Bulong Tân Quang ở đây để hỗ trợ nhanh nhất. Với dây chuyền sản xuất và quy trình gia công chuyên nghiệp, chia thành từng bước rõ ràng, có quy chuẩn chất lượng riêng với từng lô sản phẩm. XNK Tân Quang đảm bảo đưa đến tay người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng nhất.

Tân Quang cam kết

  • Báo giá bulong tốt nhất
  • Đồng nhất từ mẫu mã đến chất lượng sản phẩm
  • Nhà máy sản xuất bu lông với quy mô lớn
  • Chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi trọn đời

Tham khảo thêm:

Liên hệ ngay để nhận được báo giá tốt nhất !

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU TÂN QUANG

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0981057531
(7h30 - 22h00)
0765784744
(7h30 - 22h00)
E-Mail
(7h30 - 22h00)