Báo giá bu lông mới nhất năm 2022 tại XNK Tân Quang. Chúng tôi rất vinh dự khi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp đầy đủ các loại bu lông trên thị trường. Bên cạnh đó, Tân Quang nhận gia công tuỳ theo kích thước theo yêu cầu của bản vẽ.

BULONG TÂN QUANG – ĐƠN VỊ XƯỞNG GIA CÔNG PHÂN PHỐI BU LONG UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI TP.HCM

Xưởng gia công và sản xuất bu long của XNK Tân Quang có gì đặc biệt ?

Sở hữu kỹ thuật đúc áp lực mới , chắc chắn bu lông Tân Quang sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm bulong liên kết tại TP.HCM chất lượng vượt bậc. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, Tân Quang tự tin những sản phẩm của mình sẽ phục vụ tốt nhất khi hợp tác với những doanh nghiệp công nghiệp lớn nhỏ. 

Mỗi nhân viên kỹ thuật luôn được tuyển chọn với tay nghề cao hứa hẹn sẽ đem đến cho Quý khách hàng những mẫu mã chất lượng nhất. Mỗi mẫu bu lông mà công ty sản xuất đều đặc biệt khi sử dụng trên thị trường. Cam kết gia tăng tuổi thọ và độ bền nếu sử dụng đúng cách. 

Đến nay, Tân Quang đã nhận gia công chuyên nghiệp tất cả các loại bu long với chất lượng tốt nhất. Có thể kể đến như gia công cơ khí theo bản vẽ, gia công chi tiết máy, gia công bu lông,….

Lựa chọn báo giá Bu lông mới nhất năm 2022 tốt nhất ở đâu ?

Nếu bạn đang là 1 nhà thầu xây dựng, 1 đơn vị cung cấp vật tư, chủ đầu tư công trình thì đây là bảng báo giá tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua. 

Do tình hình giá thép vẫn còn phức tạp và thay đổi, chúng tôi xin phép không công khai giá cụ thể. Để biết cụ thể, vui lòng gửi bản vẽ và số lượng, chúng tôi sẽ gửi cho bạn bảng giá tốt nhất. 

Số HOTLINE zalo: 0981.057.531

Đối với các đơn hàng với số lượng quá nhỏ, chúng tôi xin phép không nhận đơn. Tân Quang sản xuất với số lượng cực lớn để đem giá thành hạ xuống thấp nhất có thể. Vì vậy, nếu đơn hàng quá nhỏ, chúng tôi không thể có kế hoạch gia công với giá tốt. Mong Quý khách có thể cân nhắc. 

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn những sản phẩm bu long

Báo giá bu lông mới nhất năm 2022
Báo giá bu lông mới nhất năm 2022

Lý do chọn mua BULONG tại XNK TÂN QUANG

Báo giá cực nhanh

Giá cả cạnh tranh

Bảo hành đổi trả

Miễn phí vận chuyển

Chuyên viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình

Đội ngũ kỹ sư, nhân viên trình độ cao

Sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn quốc gia, quốc tế

Nguồn dự trữ hàng lớn đảm bảo cho cung ứng cho khách hàng đúng tiến độ

CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU TÂN QUANG

Địa chỉ : Toà nhà Bitexco, 72 Hải Triều, Bến Nghé, Q1

SĐT: 0981.057.531

Thời gian làm việc: 8h-17g30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *