Bu lông neo móng là một vật liệu liên kết không thể thiếu trong các công trình xây dựng. Khi muốn đặt mua bulong neo cho công trình đang thi công thì chắc chắn giá cả là yếu tố mà bạn quan tâm nhiều nhất. Vậy bulong neo tại Tp HCM có giá như thế nào? Hãy xem ngay phần bên dưới nhé.

BULONG NEO LÀ GÌ?

Bulong neo còn gọi là bulong móng hay bulong neo móng. Mặc dù chỉ là chi tiết nhỏ trong tổng thể công trình, nhưng bulong móng là phụ kiện quan trọng để công trình đảm bảo an toàn.

Bu lông neo được cấu tạo bởi một đầu được cán ren và một đầu được bẻ cong theo kiểu chữ L, J, U, V,.. hay bẻ thẳng I. Tùy vào mục đích sử dụng mà ta lựa chọn kiểu bulong cho phù hợp.

Bulong-neo-ho-chi-minh

CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ BULONG NEO

Vật liệu sản xuất bulong neo

Vật liệu sản xuất là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá của bu lông neo. Bulong neo được chế tạo từ nhiều loại vật liệu khác nhau như Inox, thép carbon, thép kim loại,..

Trong đó, bu lông neo móng được chế tạo từ Inox thường có giá thành cao hơn các loại vật liệu khác. Dù vậy, đây cũng là sự lựa chọn của nhiều khách hàng, bởi chúng có độ bền cao, chống oxy hóa, chống mài mòn cực tốt và lại có tính thẩm mỹ cao nhất.

Ngoài ra, tùy thuộc vào tình hình giá nguyên vật liệu của thị trường tại thời điểm mua mà giá cả bulong neo cũng bị ảnh hưởng.

Bao-gia-bulong-neo-tai-hcm
Các loại bulong neo phân loại theo bề mặt

Kích thước bulong neo

Bu lông móng có đường kính từ M10 – M64 và chiều dài từ 200 – 3000 mm. Vì vậy, khi bạn khi bạn cần sử dụng bulong có kích thước nhỏ sẽ có giá thành thấp hơn so với bulong có kích thước lớn.

BÁO GIÁ BULONG NEO TẠI TP HCM

Như đã đề cập ở trên, tùy thuộc vào vật liệu sản xuất và kích thước mà bu long neo sẽ có giá khác nhau. Ngoài ra, còn phụ thuộc vào số lượng đặt hàng và địa điểm mua mà giá bulong sẽ còn dao động.

Để biết được giá cả chính xác cho số lượng và loại bulong neo móng bạn cần, liên hệ với Tân Quang để được báo giá bulong neo ngay. Tập đoàn Tân Quang là đơn vị chuyên sản xuất gia công bulong neo. Chúng tôi luôn hoạt động trên tiêu chí chất lượng hàng – giá cả cạnh tranh.

Lý do nên lựa chọn Tân Quang

  • Báo giá cực nhanh
  • Giá cả cạnh tranh
  • Sản phẩm đạt chất lượng
  • Có giấy chứng nhận xuất xưởng
  • Hỗ trợ phí vận chuyển trên toàn quốc

Các sản phẩm khác tại Tân Quang:

BULONG NEO J – BULONG NEO L – BULONG NEO U – BULONG NEO I
BULONG LIÊN KẾT ( 10.9, 8.8, S10t, F10t, A325 )
THANH REN –  TYREN  VÍT BẮN TÔN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XNK TÂN QUANG
1/6 Giang Văn Minh, An Phú, TP Thủ Đức, TPHCM
Email: congtyxnktanquang@gmail.com
Số điện thoại: 0981 057 531
Thời gian làm việc: 8h – 17h30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0981057531
(7h30 - 22h00)
0765784744
(7h30 - 22h00)
E-Mail
(7h30 - 22h00)