Bu lông neo móng có nhiều kiểu hình dáng khác nhau như bu lông neo bẻ L, bẻ J, bẻ I, bẻ U,… Tùy vào bản vẽ kỹ thuật của từng công trình sẽ sử dụng loại bu lông phù hợp. Trong đó, bu lông neo móng kiểu L được ứng dụng khá phổ biến nên Tân Quang sẽ cung cấp các thông tin cơ bản về loại bu lông này cho các bạn cùng biết.

Bu lông neo bẻ L là gì?

Bu lông neo bẻ L còn gọi là bu lông neo móng chữ L, hay ngắn gọn là bulong neo L. Bu lông được thiết kế với một đầu được bẻ cong 90 độ theo hình dáng chữ “L”. Một đầu còn lại được can ren giúp liên kết chắc chắn với phần bê tông cốt thép.

Bulong neo L có độ dài và chiều dài chạy ren thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng của từng bản vẽ trong công trình. Bu lông neo móng chữ L được chế tạo bằng thép hợp kim hoặc thép không gỉ – inox. Ngoài ra, bề mặt của bulong có thể là hàng đen (thô), hoặc được xử lý xi trắng, mạ kẽm nhúng nóng,…

Hinh-anh-bu-long-neo-be-L
Hinh-anh-bu-long-neo-be-L

Thông số kỹ thuật của bu lông neo bẻ L

     –  Nguyên liệu: Thép, Inox

     –  Cấp bền: 4.6 ~ 12.9, SUS 201, 304, 316

     –  Đường kính: M10 ~ M60

     –  Chiều dài: 200 ~ 6000mm

     –  Loại ren: Ren lửng

     –  Bề mặt: đen (thô), xi mạ, nhúng nóng, Inox

Ứng dụng của bu lông neo bẻ L

Bulong neo L dùng để làm móng, cố định các kết cấu, đặc biệt là kết cấu thép. Hiện nay, bu lông neo móng kiểu L được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau như nhà công nghiệp, hệ thống điện, trạm biến áp, nhà xưởng, hệ thống cột đèn chiếu sáng, cột điện,..

Ngoài ra bulong neo móng chữ L còn được dùng để giữ chân hoặc đế máy, định vị cầu trục cảng biển, chân cầu hoặc trong nhà máy.

Ung-dung-bulong-neo-L
Ung-dung-bulong-neo-L

Báo giá bu lông neo bẻ L

Tùy thuộc vào số lượng đơn hàng, tùy thuộc vào vật liệu sản xuất, tùy thuộc vào kích thước mà bulong neo L sẽ có đơn giá khác nhau. Ngoài ra, giá của bu lông neo móng còn phụ thuộc vào đơn vị phân phối và tình hình cung-cầu thị trường.

Vì vậy, nếu muốn biết chính xác về giá cả của bu lông neo móng bẻ L hãy liên hệ với Tân Quang để nhận ngay báo giá. Tập đoàn Tân Quang là đơn vị chuyên sản xuất và nhập khẩu trực tiếp các loại bu lông ốc vít nên sản phẩm luôn có giá cạnh tranh trên thị trường.

Hiện tại, Tân Quang đang là nhà cung cấp bu lông neo hàng đầu miền Nam. Vì chúng tôi hiện đang sở hữu nhiều máy móc hiện đại để sản xuất bulong. Cùng với đó là đội ngũ chuyên viên có trình độ kỹ thuật cao nên đảm bảo đúng chất lượng và yêu cầu của khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XNK TÂN QUANG

  • 1/6 Giang Văn Minh, An Phú, TP Thủ Đức, TPHCM
  • Email: congtyxnktanquang@gmail.com
  • Số điện thoại: 0981 057 531
  • Thời gian làm việc: 8h – 17h30

Các Sản Phẩm Khác tại Tân Quang

BULONG NEO J – BULONG NEO L – BULONG NEO U – BULONG NEO I

BULONG LIÊN KẾT ( 10.9, 8.8, s10t, f10t, a325 )

THANH REN –  TYREN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *