Bu long neo J chuyên dụng dùng trong xây dựng là loại vật liệu được sản xuất từ hợp kim Thép trong đó các chưa các thành phần chủ yếu là Carbon, Mangan, Crom….. chức năng của bu long neo J liên kết phần móng bằng bê tông với các khung giàn cốt thép của công trình, nhờ vào cấu trúc một đầu được bẻ cong hình chữ J giúp bulong bám chặt vào phần nền móng, gia tăng sự bền bỉ cho cả khối bê tông cốt thép qua hàng thế kỷ.

Tuy nhiên mỗi loại Bu lông đều được trải qua quá trình phôi luyện với khoảng thời gian và nhiệt độ khác nhau là sự kết hợp giữa những nguyên tố kim loại, lửa và máy dập sẽ cho ra đời những loại bu lông với các cấp bền đa dạng không chỉ phù hợp với kết cấu xây dựng mà còn giúp các nhà thầu giảm thiểu được các chi phí không đáng có.

bu long neo j

Các cấp bền của bu lông móng chính là khả năng bu lon chịu được lực nén, lực kéo và giới hạn đứt gãy trong các mối nối mà nó tham gia liên kết. Dưới đây là bảng phân tích những cấp độ bulon neo để xây dựng các công trình kiến trúc từ bé đến lớn:

  • Cấp bền 3.6 – 4.6 – 4.8 – 5.6: Những loại bu long cấp bền loại này có hàm lượng Carbon trong Thép ở mức trung bình (%C từ 0,3 – 0,5%) chịu được tải trọng tĩnh lớn và cường độ va đập cao. Bulon có các cấp bền từ 3.6 đến 5.6 thường đước sử dụng trong xây dựng nền móng (hoặc cốt thép) nhà ở dân dụng, xưởng chế biến quy mô nhỏ, các công trình tiện ích dân dụng… Và dĩ nhiên giá thành Bu long cũng rẻ hơn so với các cấp bền khác.
  • Cấp bền 6.6 – 6.8 – 8.8: Hàm lượng Carbon trong Thép ở mức tương đối cao (%C từ 0,55 – 0,65%) Bulong có các cấp bền từ 6.6 đến 8.8 được tôi luyện ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Mặc dù có cùng kích thước nhưng Bulong ở những cấp độ này chịu được tải trọng rất lớn so với những loại bu long neo có cấp bền dưới 5.6
  • Cấp bền 10.9 – 12.9 – 14.9: Bulong thép Carbon đặc biệt, lượng Cacbon trong khoảng 1,0–2,0% là dòng vật liệu chuyên biệt dùng để xây dựng các siêu công trình mang tầm cỡ thế giới như: Cầu vượt biển, siêu cao ốc. Những loại bu long ở những cấp bền này không chỉ bền bỉ vượt thời gian mà còn mà còn chịu được những tác động không thể tránh khỏi từ thiên nhiên như động đất, sóng thần, siêu bão lục địa… Giá thành những loại bu lông ở cấp độ từ 10.9 trở lên khá cao nhưng những ưu điểm mà loại bu long này mang lại là vượt thời gian.

ĐƠN VỊ CHUYÊN CUNG CẤP BU LONG NEO J CHẤT LƯỢNG CAO

Tập đoàn Tân Quang tự hào là nhà phân phối bu long neo J và các sản phẩm bu lông khác hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm của Tân Quang cam kết đạt chất lượng, chuẩn quốc tế và có giấy chứng nhận xuất xưởng sau khi thành phẩm.

Với tiêu chí chất lượng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu, trong những năm qua Tân Quang đã không ngừng đầu tư mới, thay thế các trang thiết bị lạc hậu bằng công nghệ, thiết bị tiên tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm. Tân Quang đang sở hữu nhiều công nghệ, thiết bị hiện đại nhất trong nước và ngang tầm với các quốc gia khác trên thế giới.

CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: Tòa nhà tài chính Bitexco, 7, 2 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
  • Email: congtyxnktanquang@gmail.com
  • Số điện thoại: 0981 057 531
  • Thời gian làm việc: 8h – 17h30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *