Bu lông neo mạ kẽm nhúng nóng

Phần mở đầu
Uốn
bu lông neo mạ kẽm

Chỉ trỏ
Hàn
Xử lý nhiệt

Bu lông neo mạ kẽm được sản xuất với nhiều cấu hình khác nhau. Các kỹ sư sẽ xác định cấp, kích thước và cấu hình thích hợp của bu lông neo mạ kẽm dựa trên ứng dụng của nó và các lực tác động lên nó. Các quy trình sản xuất khác nhau cần thiết để sản xuất một bu lông neo mạ kẽm được mô tả dưới đây.

Cắt Bu lông neo (bulong neo)

Cắt xén

Các thanh thép tròn, thường có chiều dài từ 20 ‘- 40’, được nấu chảy và cán tại một nhà máy thép. Thao tác lao động đầu tiên cần thiết, bất kể loại bu lông neo nào đang được sản xuất, là cắt thanh tròn theo chiều dài. Bu lông neo mạ kẽm có thể được cắt hoặc cắt bằng cưa. Kéo cắt thép giống như một máy chém và cực kỳ hiệu quả, trong khi máy cưa vòng sử dụng lưỡi có răng để cắt qua thép. Kéo cắt có phần hạn chế về đường kính (thường là tối đa khoảng 2 “) và chiều dài (thường lên đến khoảng 100”) mà chúng có thể cắt, trong khi cưa vòng về cơ bản không có giới hạn.

Phân luồng Bu lông neo (bulong neo)

Phần mở đầu

Tất cả các bu lông neo mạ kẽm, bất kể cấu hình của chúng, sẽ cần một đầu ren nhô ra khỏi bê tông. Chỉ được cắt hoặc cuộn. Các ren cắt thường được thực hiện bằng máy mài, loại bỏ thép khỏi thanh tròn tạo ra vùng ren. Các sợi cuộn được hình thành thông qua một quá trình đùn, trong đó hai khuôn thay thế thép để tạo thành các sợi. Nhiều thanh neo mạ kẽm, thẳng cũng sẽ có ren ở đầu nhúng với một số kết hợp của (các) đai ốc và / hoặc tấm để cung cấp khả năng chống kéo ra.

Phần đầu Bu lông neo (bulong neo)

Một số bu lông neo có một đầu rèn ở đầu nhúng, tạo ra lực cản kéo ra. Đầu chưa đọc của thanh tròn được làm nóng đến khoảng 2.000 độ F và “làm hỏng” trong một hoạt động định hình đầu được nung nóng thành hình lục giác, hình lục giác nặng hoặc hình vuông. Bu lông neo có đầu thường có đường kính 2½ ”.

Uốn Bu lông neo (bulong neo)

Uốn cong 90 độ, hoặc uốn cong góc vuông, là cấu hình phổ biến của bu lông neo mạ kẽm, đặc biệt là ở các kích thước tiêu chuẩn, nhỏ. Thiết bị uốn được sử dụng để tạo ra một “móc” ở phần cuối sẽ được nhúng vào bê tông. Phần uốn cong của bu lông neo cung cấp khả năng chống kéo ra.

Việc uốn cong là một quá trình trong đó các vết lõm hoặc vết lõm lớn được ép vào đầu nhúng của một thanh neo mạ kẽm. Khi các thanh neo được đổ vào nền, bê tông hình thành xung quanh các vết lõm, ngăn không cho thanh kéo ra khỏi bê tông.

Đường Ren Bu lông neo (bulong neo)

Vát mép áp dụng một góc xiên nhẹ vào đầu ren của bu lông neo mạ kẽm để giúp lắp đặt đai ốc mạ kẽm một cách dễ dàng. Việc loại bỏ luồng đầu tiên cũng sẽ giúp ngăn ngừa các sự cố cài đặt.

Hàn

Bu lông neo (bulong neo) mạ kẽm thường yêu cầu hàn các tấm thép và / hoặc ống bọc với đai ốc hoặc với đầu nhúng của thanh neo. Hàn là một quá trình trong đó thép được liên kết bằng cách nung nóng các thành phần và thêm vật liệu phụ là kim loại nóng chảy.

Chế tạo bản mã

Chế tạo tấm

bản mã hình vuông, tròn hoặc hình chữ nhật thường được dán vào đầu nhúng của thanh neo mạ kẽm để cung cấp khả năng chống kéo ra. Các mẫu thép cũng được sử dụng để tạo khoảng trống phù hợp cho các bu lông neo trong quá trình lắp đặt. Tấm được cắt và đục lỗ hoặc đốt bằng nhiều thiết bị và quy trình khác nhau. Các tấm và mẫu này có thể được mạ kẽm hoặc không như một phần của cụm bu lông neo.

Xử lý nhiệt Bu lông neo (bulong neo)

Nhiều loại bu lông neo mạ kẽm trải qua quá trình xử lý nhiệt, trong đó chúng được làm nguội và tôi luyện để phát triển các đặc tính cường độ thích hợp của đặc điểm kỹ thuật đã cho. Sau khi xử lý nhiệt, bu lông phải được kiểm tra cơ học để đảm bảo phù hợp với tiêu chuẩn ASTM.

Mạ kẽm Bu lông neo (bulong neo)

Galvanzing

Mạ kẽm nhúng nóng là một quá trình trong đó các bu lông neo được nhúng chìm trong kẽm nóng chảy nhằm mục đích phủ một lớp phủ chống ăn mòn. Các bu lông neo tiếp xúc với các phần tử thường sẽ được mạ kẽm nhúng nóng. Điều bắt buộc là công ty thực hiện quy trình mạ kẽm phải có các hệ thống chuyên dụng để loại bỏ đầy đủ lượng kẽm dư thừa tạo thành các sợi bu lông neo mà không cần “nối lại” Những người thợ mạ kẽm có kinh nghiệm trong việc xử lý bu lông thường sẽ sử dụng lực ly tâm để kéo kẽm thừa ra khỏi các ren của bu lông neo mạ kẽm trong khi kẽm vẫn ở trạng thái lỏng.

Tập đoàn Tân Quang chuyên sản xuất và phân phối tất cả các loại ty ren theo yêu cầu khách hàng. Kích thước thanh tyren của chúng tôi đều được sản xuất theo tiêu chuẩn ty ren quốc tế DIN, JIS, TCVN, ASTM…

Tính đến thời điểm hiện tại, Tân Quang tự hào là đơn vị cung cấp ty ren chính tại thị trường miền Nam Việt Nam. Ngoài thanh ren, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm liên quan đến lĩnh vực xây dựng, cơ khí như bulong neobulong liên kếtđinh vítinox,…

Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới để được tư vấn thông tin chi tiết và báo giá nhanh nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XNK TÂN QUANG

  • 1/6 Giang Văn Minh, An Phú, TP Thủ Đức, TPHCM
  • Email: congtyxnktanquang@gmail.com
  • Số điện thoại: 0981 057 531
  • Thời gian làm việc: 8h – 17h30

Các Sản Phẩm Khác tại Tân Quang

BULONG NEO J – BULONG NEO L – BULONG NEO U – BULONG NEO I

BULONG LIÊN KẾT ( 10.9, 8.8, s10t, f10t, a325 )

THANH REN –  TYREN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0981057531
(7h30 - 22h00)
0765784744
(7h30 - 22h00)
E-Mail
(7h30 - 22h00)