Bulong INOX 304 là loại inox được sử dụng phổ biến nhất trong ngành công nghiệp sản xuất bu lông – ốc vít. Trong bài viết này, XNK TÂN QUANG sẽ cùng quý khách tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này nhé !

Mô tả sản phẩm 

– Được sản xuất từ chất liệu thép không gỉ 304 theo các tiêu chuẩn như DIN, JIS, ASTM, TCVN, ISO,…

– Tuỳ thuộc vào yêu cầu khác nhau mà chúng tôi cung cấp sản phẩm với các loại ren và bước ren. Các bước ren khác nhau như ren thô, ren mịn, ren lửng hay ren suốt và đạt các cấp bền khác nhau. 

Inox 304 là mác thép không gỉ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên thị trường. Theo thống kê, Bulong Inox 304 có thể chiếm đến 60% tổng số các loại bu lông. Vật liệu của chúng có khả năng chống ăn mòn tốt hơn rất nhiều.

bulong-inox

Thông số kỹ thuật

– Đường kính M6 – M30 

– Chiều dài: 60 – 300mm 

– Bước ren 1-3.5mm

– Tiêu chuẩn : SUS 304 

– Cấp bền: SUS 304 

– Bề mặt: trơn 

– Xuất xứ : Việt Nam, Singapore,…

Phân biệt các loại BULONG INOX 304

Thông thường, người ta có thể phân biệt các kiểu bulong inox nhờ vào phần đầu của nó.

BULONG-INOX-304

Bulong INOX 304 có bị gỉ sét không ?

Như đề cập ở trên, chúng vẫn có thể bị gỉ sét do tuỳ thuộc vào các tác nhân bên ngoài. Trong điều kiện bình thường, bu lông inox 304 sẽ hoàn toàn không bị gỉ. Khi nơi đó hơi ẩm ướt và các loại hoá chất ăn mòn yếu, chúng sẽ không có vấn đề gì. Nếu làm việc trong môi trường trực tiếp với nước biển, với hoá chất ăn mòn mạnh thì chúng mới bị gỉ sét. 

Ứng dụng

Bu lông inox 304 có chức năng liên kết các chi tiết với nhau được sử dụng chủ yếu trong các kết cấu tĩnh, ít chịu tải trọng động, được dùng trong các chi tiết máy cố định.

ung-dung-bulong-inox-304
Ứng dụng của bulong inox 304 trong hệ thống điện mặt trời

Bu lông INOX 304 là loại bu lông được sản xuất từ vật liệu INOX 304, nhằm mục đích chống bị Oxy hóa. Bu lông INOX 304 có khả năng chống ăn mòn rất tốt nên được sử dụng trong rất nhiều ngành nghề khác nhau như: Công nghiệp hóa chất, xây dựng, thiết bị y tế,…

Địa chỉ mua Bulong INOX 304 giá cả cạnh nhất nhất hiện nay

Một trong những thế mạnh của XNK Tân Quang là nhà máy sản xuất gia công với những máy móc hiện đại bậc nhất. Cùng với đó là những sản phẩm nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian.  

Tập đoàn Tân Quang là đơn vị chuyên sản xuất, nhập khẩu và cung cấp các loại bu lông hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu để đem đến Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

HOTLINE : 0981 057 531

Các sản phẩm khác tại Tân Quang:

BULONG LIÊN KẾT ( 10.9, 8.8, S10t, F10t, A325 )
TY REN – VÍT BẮN TÔN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XNK TÂN QUANG
Địa chỉ: Tòa nhà tài chính Bitexco, 72 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1, HCM
Email: congtyxnktanquang@gmail.com
Số điện thoại: 0981 057 531
Thời gian làm việc: 8h – 17h30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *