Nếu là dân kỹ thuật xây dựng, cơ khí chắc hẳn bạn đã nghe qua bulong KPF. Đây là loại bulong được đánh giá rất cao hiện nay trên thị trường. Và vì sao lại được đánh giá cao thì cùng phân tích với Tân Quang nhé.

Bulong KPF là gì?

Bu lông KPF là một thương hiệu Bulong đến từ công ty công ty KPF – Hàn Quốc. Các sản phẩm được chế tạo, gia công từ KPF Hàn Quốc đã được khẳng định vị thế trên cả thị trường Việt Nam lẫn Hàn Quốc.

Ở Việt Nam. những bu lông KPF cường độ cao được ưu chuộng và phổ biến hơn cả.

Ứng dụng bulong KPF cho các lĩnh vực nào?

Bu long KPF Hàn Quốc được sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chí kỹ thuật nên có thể linh hoạt ứng dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Trong đó, các công trình, dự án xây dựng, hệ thống nhà xưởng, nhà thép kết cấu,… thì bulong KPF được ứng dụng nhiều nhất để nâng cao tính chịu lực, độ bền bỉ cho ứng dụng.

Bulong KPF đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều dự án khác nhau từ cơ bản đến cao cấp. Trong đó nổi bật là những dự án nổi tiếng như: cầu Yeongjong, cầu Incheon, cầu bay San Francisco, sân bay Miami,…. – vốn là công trình đòi hỏi cao về yếu tố kỹ thuật, được nhiều chuyên gia cẩn trọng trong từng chi tiết thi công.

bulong kpf
Cau-San-Francisco-su-dung-bulong-KPF

Những lưu ý khi đặt mua bulong KPF Hàn Quốc

Chọn loại bulong phù hợp cho dự án

Tùy vào mục đích cụ thể của bản vẽ mà người dùng cân nhắc sử dụng loại bulong nào cho phù hợp. Hiện nay, bu lông KPF có đa dạng về chủng loại và kích thước giúp người dùng có thể linh hoạt chọn mua sản phẩm sao cho tối ưu nhất.

Cụ thể, đó có thể là bulong 8.8, bulong 10.9, bulong A325M, bulong tự đứt S10T, bulong F10T.

Chú ý đến thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật là yếu tố quyết định sự phù hợp và chất lượng công trình. Vì vậy, khi đặt mua bất cứ sản phẩm bu lông nào cũng cần đảm bảo đáp ứng đúng thông số cần thiết cho bản vẽ. Các chỉ tiêu kỹ thuật cần cần quan tâm bao gồm:

     –  Chất liệu cấu tạo bulong (thép đen hay inox)

     –  Đường kính bulong KPF

     –  Kích thước chiều dài bulong

     –  Cấp bền

     –  Loại ren

Chọn đơn vị cung ứng bulong KPF uy tín

Trên thị trường hiện nay, bulong KPF đã và đang được phân phối khá rộng rãi. Tuy nhiên, để thật sự đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng, đáp ứng đúng yêu cầu kỹ thuật cho công trình ứng dụng, người dùng chỉ nên tin tưởng và đặt mua sản phẩm từ đơn vị uy tín.

bulong kpf
Tan-Quang-nhap-khau-truc-tiep-kpf-han-quoc

Tập Đoàn Tân Quang hiện đang là đơn vị phân phối chính thức của Công ty KPF. Theo đó, các sản phẩm bulong KPF được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp với đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ rõ ràng. Như vậy, khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối vào các chất lượng, các chỉ tiêu kỹ thuật của sản phẩm mà đơn vị chúng tôi cung cấp.

Đặc biệt, vì là đơn vị phân phối trực tiếp từ KPF, chúng tôi cam kết đưa ra mức giá thành cạnh tranh hàng đầu, đảm bảo tính kinh tế vượt bậc cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ với Tân Quang qua thông tin bên dưới để được tư vấn thông tin chi tiết và báo giá nhanh nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XNK TÂN QUANG

  • 1/6 Giang Văn Minh, An Phú, TP Thủ Đức, TPHCM
  • Email: congtyxnktanquang@gmail.com
  • Số điện thoại: 0981 057 531
  • Thời gian làm việc: 8h – 17h30

Các Sản Phẩm Khác tại Tân Quang

BULONG NEO J – BULONG NEO L – BULONG NEO U – BULONG NEO I

BULONG LIÊN KẾT ( 10.9, 8.8, s10t, f10t, a325 )

THANH REN –  TYREN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0981057531
(7h30 - 22h00)
0765784744
(7h30 - 22h00)
E-Mail
(7h30 - 22h00)