Tập đoàn Tân Quang chuyên sản xuất, gia công và phân phối bulong neo I đen. Đây là một loại bulong neo được sử dụng khá nhiều trong đời sống, đặc biệt là lĩnh vực xây dựng, lắp rắp máy móc,…

MÔ TẢ

Bulong neo I được cấu tạo bởi một thanh thép thẳng có một đầu được tiện ren dùng để lắp nối với các bộ phận khác. Sau khi tạo hình và cán ren xong, bu lông neo I không qua bước xử lý bề mặt thì được gọi là bulong neo I đen (hay còn gọi là hàng thô, hàng mộc).

Còn nếu đem bu lông neo I đi xử lý bề mặt như mạ kẽm điện phân, mạ kẽm nhúng nóng thì nó sẽ được gọi là bulong neo I xi trắng (điện phân) hoặc bulong neo I mạ kẽm nhúng nóng.

Bulong-neo-I-den
Bulong neo I đen

VẬT LIỆU CHẾ TẠO

Tân Quang thường sử dụng các loại mác thép (phôi thép): SS400, CT3, S45C, C45, 40Cr,… để sản xuất bu lông neo I đen.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể yêu xử lý bề mặt như xi trắng hay mạ kẽm nhúng nóng để tăng khả năng bảo vệ và tăng tính thẩm mỹ.

Vật liệu sản xuất là yếu tố chính tạo nên cấp bền (4.6 – 8.8) của bulong neo. Vì vậy, tùy thuộc vào vị trí lắp ghép bulong mà lựa chọn cấp bền cho phù hợp về cả chi phí và chất lượng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

bulong-neo-i-den
 • Chiều dài: 200 ~ 3000 mm
 • Đường kính: M12 ~ M60
 • Bước ren: 1 ~ 5.0 mm
 • Chiều dài ren: theo yêu câu
 • Cấp bền: 4.6, 5.6, 6.6, 8.8
 • Tiêu chuẩn: DIN, ASTM, TCVN,…
 • Xuất xứ: Xnk Tân Quang

Về thông số kỹ thuật, khách hàng có thể yêu cầu rõ để Tân Quang thực hiện gia công. Hoặc có thể gửi bản vẽ thiết kế để chúng tôi lựa chọn đúng thông số và gia công.

ỨNG DỤNG

Bulong neo I đen được sử dụng để lắp ghép, cố định các chi tiết lại với nhau. Chúng thường được dùng nhiều trong lĩnh vực như công trình xây dựng, lắp ghép máy móc, định vị cầu trục cảng biển,…

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN BULONG NEO I ĐEN TÂN QUANG?

Tập đoàn Tân Quang tự hào là nhà sản xuất và cung cấp bu lông neo I đen và các loại bulong neo (bulong móng) khác hàng đầu miền Nam.

Các máy móc, thiết bị sản xuất của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp thì Đức, Úc, Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan,… với công nghệ mới nhất hiện nay. Hơn nữa, đội ngũ nhân công của Tân Quang có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao. Vì vậy, sản phẩm luôn chất lượng và có giấy chứng nhận xuất xưởng.

Chắc hẳn bạn đang lo lắng rằng nếu chất lượng đảm bảo như vậy thì giá cả sẽ cao đúng không? Không nhé, vì là nhà sản xuất trực tiếp và lựa chọn vật liệu phù hợp nên sản phẩm của Tân Quang luôn có giá tôt trên thị trường, số lượng càng nhiều chiết khấu càng cao.

Sản Phẩm Khác

BU LÔNG NEO L – BU LÔNG NEO U – BU LÔNG NEO IBU LÔNG NEO J

BU LÔNG LIÊN KẾT

THANH REN –  TYREN – VÍT BẮN TÔN

Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá:

 • Địa chỉ: Tòa nhà tài chính Bitexco, 7, 2 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Email: congtyxnktanquang@gmail.com
 • Số điện thoại: 0981 057 531
 • Thời gian làm việc: 8h – 17h30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0981057531
(7h30 - 22h00)
0765784744
(7h30 - 22h00)
E-Mail
(7h30 - 22h00)