Phương pháp xử lý bề mặt mạ kẽm nhúng nóng là phương pháp được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Trong đó, bulong neo I mạ kẽm nhúng nóng khá được ưu chuộng. Bởi chúng có khả năng chống ăn mòn cao, độ bền cao và giá thành hợp lý.

MÔ TẢ

Tương tự như bulong neo I xi trắng, bu lông neo I mạ kẽm nóng cũng được cấu tạo bởi một thanh thép tròn với một đầu có cán ren. Nhưng thay vì mang đi mạ kẽm điện phân thì chúng được mạ kẽm nhúng nóng.

Bulong neo I sau khi tạo hình xong sẽ được mang đi làm sạch và cho nhúng vào bể kẽm được nung chảy. Tùy thuộc vào độ tinh khiết của mạ kẽm, thời gian nhúng, nhiệt độ và tốc độ di chuyển mà mỗi một sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng sẽ có độ dày khác nhau.

VẬT LIỆU CHẾ TẠO

Có nhiều loại vật liệu để sản xuất bulong neo kiểu I mạ kẽm nhúng nóng. Tân Quang thường sử dụng loại vật liệu có mác thép SS400, CT3, S45C, C45, 40Cr,…

Chính vật liệu chế tạo là yếu tố ảnh hưởng đến cấp bền của bulong neo. Vì vậy, Tân Quang sẽ dựa vào yêu cầu cấp bền của quý khách để chọn mác thép gia công sản xuất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

bulong-neo-i-ma-kem-nhung-nong-3
  • Chiều dài:200 ~ 3000 mm
  • Đường kính: M12 ~ M60
  • Bước ren: 1 ~ 5.0 mm
  • Cấp bền: 4.6, 5.6, 6.6, 8.8
  • Bề mặt: Mạ kẽm nhúng nóng
  • Tiêu chuẩn: DIN, ASTM, TCVN,…
  • Xuất xứXnk Tân Quang

Dựa vào bản vẽ thiết kế của khách hàng cung cấp, Tân Quang sẽ lựa chọn đúng thông số kỹ thuật để gia công nhằm đảm bảo chất lượng của công trình.

ỨNG DỤNG

Bulong neo I mạ kẽm nhúng nóng có nhiều ưu điểm về khả năng chống lại các tác động môi trường, chống oxy hóa và có độ bền cao. Vì thế, chúng được ưu dùng trong nhiều lĩnh vực, điển hình như:

  • Công trình xây dựng: liên kết đế của chân cột với phần móng. Hoặc cố định chắc chắn mái che nhà xưởng, nhà thép tiền chế.
  • Lắp đặt hệ thống trụ điện, cột đèn chiếu sáng ngoài trời
  • Định vị trục cảng biển, chân cần cẩu

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN BULONG NEO I MẠ KẼM NHÚNG NÓNG TẠI TÂN QUANG

Tân Quang tự hào khi có xưởng sản xuất bulong neo móng hàng đầu miền Nam. Không chỉ có bu lông neo I mạ kẽm nhúng nóngTân Quang còn gia công nhiều loại sản phẩm bu lông neo móng khác.

Hiện tại, chúng tôi đang sở hữu hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất và đội ngũ nhân công trình độ cao. Vì vậy, sản phẩm luôn đạt đúng yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, giá sản phẩm tại Tân Quang luôn cạnh tranh, bởi chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp và kiểm soát kỹ từ khâu lựa chọn vật liệu.

Các sản phẩm khác tại Tân Quang:

BULONG NEO J – BULONG NEO L – BULONG NEO U – BULONG NEO I
BULONG LIÊN KẾT ( 10.9, 8.8, s10t, f10t, a325 )
THANH REN –  TYREN – VÍT BẮN TÔN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XNK TÂN QUANG
1/6 Giang Văn Minh, An Phú, TP Thủ Đức, TPHCM
Email: congtyxnktanquang@gmail.com
Số điện thoại: 0981 057 531
Thời gian làm việc: 8h – 17h30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0981057531
(7h30 - 22h00)
0765784744
(7h30 - 22h00)
E-Mail
(7h30 - 22h00)