Bulong neo I dùng để cố định các kết cấu cầu thép, siết chặt vài xi măng, liên kết bệ móng nhà xưởng. Tân Quang chuyên gia công và sản xuất Bulong neo I theo bản vẽ có đầy đủ cấp bền. Tuỳ vào mỗi bản vẽ mà yêu cầu chiều dài, đường kính, chiều dài ren, cấp bền và lớp mạ bên ngoài khác nhau. 

Vật liệu chế tạo bulong neo I 

Thường được gia công sản xuất từ thép carbon như:

Thép CT3, SS400 tương đương cấp bền 4.6 

Thép C45 tương đương cấp bền 8.8 

Tuỳ theo yêu cầu kỹ thuật mà Bulong neo I sản xuất sẽ được đem đi mạ điện phân hay mạ kẽm nhúng nóng, mạ toàn thân hoặc chỉ mạ đầu ren 

Thông số kỹ thuật của bulong neo I 

Đường kính : M12 -M56

Bước ren: 1.75 – 5.5 (mm)

Cấp bền: 4.6 – 10.9

Tiêu chuẩn: Gia công 

Xuất xử : Đài Loan, Việt Nam 

Chiều dài: 200 – 6000

Công dụng của bulong neo I 

Bulong neo có công dụng không thể thiếu trong việc thi công những công trình lớn, dưới đây chúng tôi chia sẻ của từng loại công trình, từ phần việc thi công mà sử dụng đến bu lông neo của Tân Quang 

– Bulong neo I trong việc thi công nhà xưởng, nhà máy công nghiệp 

Trong nhà xưởng có rất nhiều chân cột, đặc biệt là những nhà xưởng lớn sẽ có những chân cột lớn. Mỗi phần chân cột đều có bu lông neo để giữ cho chân cột vững chắc. Đây là 1 bộ phận rất quan trọng vì nó chính là yếu tố chủ yếu giúp cho mái của nhà xưởng trở nên vững chắc.

– Bulong neo I sử dụng trong giữ chân hoặc đế máy 

Khi sử dụng những loại máy móc có cường độ mạnh hoặc có kích thước lớn thì chúng ta cần dùng bu lông neo này để cố định lại máy. Khi máy móc hoạt động trong khoảng thời gian lâu thì chúng sẽ có sự di chuyển khỏi vị trí ban đầu thế nên người ta dùng neo này để cố định máy móc lại, giảm gây sai số khi máy sử dụng

– Sử dụng trong thi công cột điện, cột đèn chiếu sáng 

Cột đèn, cột điện có rất nhiều ở mọi nơi, chúng đều có sử dụng bu lông neo để cố định lại những vị trí kết nối với cột đèn, cố định lại những vị trí dây điện đi qua. Việc sử dụng bu lông neo móng ở những vị trí này cần chọn những bu lông neo để không bị gỉ, nếu không chúng ta sẽ phải tốn khá nhiều chi phí để thay mới.

Mua bulong neo giá tốt ở đâu ?

Tập đoàn Tân Quang hiện là đơn vị cung cấp bulong neo I và các sản phẩm bulong khác hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm của Tân Quang tuyệt đối đảm bảo về chất lượng và được cấp giấy chứng nhận xuất xưởng sau khi thành phẩm.

Với tiêu chí chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu. Tân Quang luôn không ngừng đổi mới, thay thế bằng các thiết bị công nghệ sản xuất hiện đại nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm. 

Sản phẩm khác Tân Quang cung cấp :

BULONG NEO U – I – J -L

BULONG LIÊN KẾT 

THANH REN – TYREN 

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ 

0981. 057.531

CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU TÂN QUANG 

Địa chỉ : Toà nhà Bitexco, 72 Hải Triều, Bến Nghé, Q1

SĐT: 0981. 057.531

Thời gian làm việc: 8h-17g30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0981057531
(7h30 - 22h00)
0765784744
(7h30 - 22h00)
E-Mail
(7h30 - 22h00)