Bulong neo J là là một trong những loại bulong neo móng được ứng dụng phổ biến nhất. Trong đó, loại bulong neo J mạ kẽm nhúng nóng lại được ưu chuộng hơn cả. Vì loài này có khả năng chống oxi hóa, chống bào mòn tốt.

MÔ TẢ

Bulong neo J được sản xuất xong, sau đó mang đi xử lý bề mặt bằng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng. Thì đó được gọi là bulong neo J mạ kẽm nhúng nóng.

Cũng giống như các loại bu lông neo J thông thường khác, thì loại mạ kẽm nhúng nóng này cũng bao gồm một đầu được tiện ren và một đầu được bẻ cong theo chữ “J”.

VẬT LIỆU CHẾ TẠO

Bulong neo J mạ kẽm nhúng nóng được chế tạo từ nhiều loại mác thép (phôi thép) khác nhau. Tân Quang thường hay sử dụng các loại mác thép như: SS400, CT3, S45C, C45, 40Cr,…

Vật liệu sản xuất sẽ là yếu tố dẫn đến cấp bền của bulong neo. Vì vậy, Tân Quang sẽ dựa theo bản vẽ kỹ thuật của quý khách hàng để lựa chọn loại vật liệu cho phù hợp.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

bu-long-neo-J-ma-kem-nhung-nong-2
  • Chiều dài: 200 ~ 3000 mm
  • Đường kính: M12 ~ M60
  • Bước ren: 1 ~ 5.0 mm
  • Cấp bền: 4.6 ~ 8.8
  • Tiêu chuẩn: DIN, ASTM, TCVN,…
  • Xuất xứ: Xnk Tân Quang

Về thông số kỹ thuật, Tân Quang chúng tôi cũng sẽ dựa vào bản vẽ của quý khách để gia công cho đúng để chất lượng công trình được đảm bảo. Hoặc quý khách cũng có thể yêu cầu kích thước, cấp bền cho chúng tôi để gia công theo yêu cầu.

ỨNG DỤNG

Bu lông neo J mạ kẽm nhúng nóng được ứng dụng trong khá nhiều lĩnh vực:

      –  Thi công lắp đặt hệ thống nhà xưởng, nhà thép tiền chế: sử dụng để ghép đế của chân cột với móng của công trình. Bulong neo J giúp hệ thống mãi che nhà xưởng chắc chắn, bền vững.

      –  Thi công lắp đặt hệ thống trụ điện, trụ đèn: bulong neo J mạ kẽm nhúng nóng được ứng dụng rất nhiều trong các việc lắp rắp hệ thống ngoài trời như thế này. Vì chúng giúp chóng gỉ sét, ăn mòn trước những tác động của môi trường.

     –  Định vị cầu trục cảng biển, chân cần cẩu: bulong neo bẻ J sử dụng để định vị, cố định các chân cẩu cảng, cẩu trục, chân các điểm neo giữ tàu thuyền một cách chắn chắn.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN BULONG NEO J MẠ KẼM NHÚNG NÓNG TẠI TÂN QUANG

Tập đoàn Tân Quang là đơn vị gia công sản xuất và cung cấp bu lông neo J cùng các loại bu lông neo móng khác hàng đầu miền Nam.

Chúng tôi hiện đang sở hữu hệ thống công nghệ, máy móc hiện đại bật nhất. Vì thế, năng suất đạt chất lượng cao, đảm bảo cung ứng cho khách hàng với số lượng lớn, đúng tiến độ thi công. Ngoài ra, đội ngũ nhân công còn có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao nên sản phẩm luôn đạt đúng chất lượng mà quý khách yêu cầu.

Các sản phẩm khác tại Tân Quang:

BULONG NEO J – BULONG NEO L – BULONG NEO U – BULONG NEO I
BULONG LIÊN KẾT ( 10.9, 8.8, s10t, f10t, a325 )
THANH REN –  TYREN – VÍT BẮN TÔN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XNK TÂN QUANG
1/6 Giang Văn Minh, An Phú, TP Thủ Đức, TPHCM
Email: congtyxnktanquang@gmail.com
Số điện thoại: 0981 057 531
Thời gian làm việc: 8h – 17h30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0981057531
(7h30 - 22h00)
0765784744
(7h30 - 22h00)
E-Mail
(7h30 - 22h00)