Trong các phương pháp xử lý bề mặt bulong neo thì mạ kẽm nhúng nóng là phương pháp được sử dụng rộng rãi nhất. Trong đó, bulong neo L mạ kẽm nhúng nóng được ưu chuộng hơn cả. Bởi lớp mạ dày đến 50 microme mà không ảnh hưởng đến cấu trúc vật liệu và có tác dụng chống oxy hóa, chống các tác động bên ngoài hiệu quả.

MÔ TẢ

Bulong neo L mạ kẽm nhúng nóng là một bulong neo L đen bình thường và được mang đi xử lý bề mặt bằng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng. Vì vậy, loại bulong neo L này cũng có cấu trúc bao gồm một phần bẻ cong hình chữ “L” và một đầu được tiện ren.

VẬT LIỆU CHẾ TẠO

Vật liệu dùng để sản xuất bu lông neo móng L mạ kẽm nhúng nóng, Tân Quang thường sử dụng các loại mác thép (phôi thép) như SS400, CT3, S45C, C45, 40Cr,…

Vật liệu chế tạo là nhân tố chủ yếu quyết định cấp bền (4.6 – 8.8) của bulong neo móng. Quý khách có thể yêu cầu trực tiếp cấp bền cho Tân Quang hoặc cung cấp bản vẽ kỹ thuật của công trình để Tân Quang lựa chọn loại vật liệu cho phù hợp.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Bulong-neo-L-ma-kem-nhung-nong
 • Chiều dài:200 ~ 3000 mm
 • Đường kính: M12 ~ M60
 • Bước ren: 1 ~ 5.0 mm
 • Cấp bền: 4.6, 5.6, 6.6, 8.8
 • Bề mặt: Mạ kẽm nhúng nóng
 • Tiêu chuẩn: DIN, ASTM, TCVN,…
 • Xuất xứXnk Tân Quang

Đối với thông số kỹ thuật, Tân Quang cũng sẽ dựa vào bản vẽ công trình của khách hàng để sản xuất. Như vậy sẽ đảm bảo được chất lượng và sự an toàn cho công trình. Hoặc quý khách cũng có thể yêu cầu trực tiếp cả cấp bền và kích thước cho chúng tôi.

ỨNG DỤNG

Bu lông neo L mạ kẽm nhúng nóng có nhiều ưu điểm về tính thẩm mỹ, chống oxy hóa và làm tăng tuổi thọ công trình. Vì thế, chúng được ứng dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực:

 • Ghép đế của chân cột với phần móng trong các công trình xây dựng
 • Giúp hệ thống mái che nhà xưởng, nhà thép tiền chế chắc chắn
 • Lắp đặt hệ thống trụ điện, cột đèn chiếu sáng ngoài trời
 • Định vị trục cảng biển, chân cần cẩu

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN BULONG NEO L MẠ KẼM NHÚNG NÓNG TẠI TÂN QUANG

Không chỉ cung cấp bu lông neo L mạ kẽm nhúng nóng, mà Tân Quang còn sản xuất và phân phối các loại bulong neo móng khác.

Đôi ngũ nhân công tại Tân Quang là những nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Cùng với đó là hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất. Vì vậy, sản phẩm luôn đạt chuẩn chất lượng và đúng thông số kỹ thuật của công trình.

Ngoài ra, vì là nhà gia công sản xuất bulong neo trực tiếp, chủ động trong quá trình lựa chọn nguyên vật liệu. Nên các loại bulong neo (bulong móng) tại Tân Quang luôn có giá thành cạnh tranh.

Các sản phẩm khác tại Tân Quang:

BULONG NEO J – BULONG NEO L – BULONG NEO U – BULONG NEO I
BULONG LIÊN KẾT ( 10.9, 8.8, s10t, f10t, a325 )
THANH REN –  TYREN – VÍT BẮN TÔN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XNK TÂN QUANG
1/6 Giang Văn Minh, An Phú, TP Thủ Đức, TPHCM
Email: congtyxnktanquang@gmail.com
Số điện thoại: 0981 057 531
Thời gian làm việc: 8h – 17h30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0981057531
(7h30 - 22h00)
0765784744
(7h30 - 22h00)
E-Mail
(7h30 - 22h00)