Bulong neo U hầu hết được sử dụng trong các công trình – kiến trúc xây dựng, nhiệm vụ chính của bulong chữ U để kẹp dầm, cố định với nền móng. Vậy cách xử lý và quá trình gia công Neo U như nào? Cùng tìm hiểu thêm bài viết dưới đây.

Bulong Neo U

Bulong-neo-u
Bulong neo u

Bulong neo U còn được gọi là chốt U hay bu lông ngựa, hình chữ U. Đặc biệt là kết cấu thép, nó được sử cụng nhiều trong thi công hệ thống đèn, trạm biến áp, hệ thống nhà xưởng, nhà máy, nhà thép kết cấu…

Bu lông chữ U đối xứng hai đầu, có thể gia công theo kích thước. Bu lông chữ U sử dụng thép tròn kích thước phù hợp, không dày không mỏng.  So với bu lông chữ 7, bu lông chữ J và bu lông đinh tán thì việc gia công bu lông chữ U phức tạp hơn, nhiều quy trình và yêu cầu cao hơn. Nói chung, cả hai đầu của bu lông hình chữ U cần có ren và đai ốc bị mòn. Bu lông chữ U cũng là loại bu lông neo, nó cũng được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng.

Thông số kỹ thuật:

ĐƯỜNG KÍNH:M12 ~ M56
CHIỀU DÀI:200 ~ 6000
BƯỚC REN:1.75 ~ 5.5 mm
TIÊU CHUẨN:Gia công
CẤP BỀN:4.6 ~ 8.8
BỀ MẶT:Đen, Xi trắng xanh, Xi xám tro, Mạ kẽm nhúng nóng, Inox
XUẤT XỨ:Đài Loan, Việt Nam

Bu lông hình chữ U gia công bu lông hình chữ U với nhiều quy cách và kích thước khác nhau. Chiều cao gia công U-bolt là: 400mm, 450mm, 500mm, 550mm, 600mm, 650mm, 700mm, các kích thước được sử dụng phổ biến nhất và không gian bên trong nói chung là: 120mm, 130mm, 140mm, 150mm, 160mm, 180mm, 200mm. 

Đơn vị gia công bu lông chữ U Tân Quang có thể tùy chỉnh bu lông chữ U theo nhu cầu của người dùng và gia công bu lông chữ U với các thông số kỹ thuật và kích thước khác nhau. Bu lông chữ U là sản phẩm phi tiêu chuẩn, U được gia công theo bản vẻ và nhu cầu của khách hàng.

HOTLINE: 0981 057 531

Quy trình xử lý Bulong Neo U

– Làm trống, xác nhận kích thước của vật liệu

– Xác nhận đai ốc và chọn có giảm đường kính hay không

– Cán ren, uốn (bulong chữ u thường yêu cầu cán ren ở cả hai đầu) theo kích thước tỷ lệ

Bulong-neo-u
Bulong-neo-u

Gia công Bulong neo U

1. Gia công theo phương pháp Đột

Tức là khi gia công bulong neo U, chúng ta dùng máy cắt theo quy cách và kích thước, sau đó dùng máy đột lỗ gioăng để gia công chữ U. Phương pháp này được sử dụng nhiều nhất, vì giá thành rẻ và sử dụng thuận tiện.

2. Gia công theo phương pháp Cắt plasma

Sử dụng plasma để cắt gioăng bu lông chữ U đắt hơn nhưng linh hoạt hơn và thuận tiện hơn khi gia công khi số lượng ít.

3. Gia công theo phương pháp Cắt laser

Việc sử dụng các miếng đệm chữ U cắt bằng tia laser rất tốn kém. Ưu điểm của việc cắt laser là độ chính xác cao, miếng đệm cắt ra hoàn hảo và đẹp mắt, đối với những yêu cầu chính xác cao chúng ta có thể sử dụng tia laser để cắt miếng đệm chữ U.

Bulong-neo-u
Bulong neo u

Khi gia công gioăng chữ U, chúng tôi khuyên bạn nên gia công thành lỗ eo, để việc sử dụng với bulong chữ U linh hoạt hơn. Lỗ tròn hạn chế hơn, có thể tùy chỉnh các thông số kỹ thuật và kích thước khác nhau theo nhu cầu khác nhau.

Các lưu ý trong quá trình gia công Bulong chữ U

  • Khi gia công bu lông chữ U, chúng ta cần chú ý đến chiều cao, không gian bên trong, tức là yêu cầu về kích thước, để từ đó tính toán chiều dài phôi và chế tạo ra bu lông chữ U phù hợp với nhu cầu của khách hàng;
  • Khi gia công bu lông chữ U chúng ta cần chú ý đến chiều dài của ren, môi trường sử dụng khác nhau thì yêu cầu chiều dài ren khác nhau, để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng thì trước khi gia công phải lưu ý đến vấn đề này. 
Bulong-neo-u
Bulong-neo-u
  • Khi gia công bulong chữ U chúng ta cần chú ý đến khâu gia công bản gusset, để gia công bản khung ta chọn phương pháp khoét lỗ để bulong chữ U linh hoạt hơn và thuận tiện cho việc thi công.
  • Khi gia công bu lông chữ U chúng ta cần chú ý đến việc tiêu chuẩn uốn, đảm bảo đúng kích thước bên trong của bu lông chữ U, chiều cao của bu lông chữ U cân xứng.

Nhà máy gia công Bulong Neo U – Tại TP.Hồ Chí Minh

Đơn vị gia công U-bolt (bulong neo U) Tân Quang cung cấp các giải pháp tích hợp để gia công U-bolt, gia công tùy chỉnh bulong với các thông số kỹ thuật khác nhau cho khách hàng, tùy chỉnh gia công chuyên nghiệp. 

Khách hàng khi lựa chọn đơn vị gia công Tân Quang sẽ an tâm về chất lượng sản phẩm cũng như quá trình sản xuất  Chúng tôi chuyên gia công bu lông chữ U nhiều năm, giá cả ưu đãi, chất liệu đảm bảo nên quý khách yên tâm sử dụng. 

Vì vậy, khi Quý khách có nhu cầu đặt mua Bulong neo U, bulong móng  hay các sản phẩm khác cần tư vấn hổ trợ thì hãy liên hệ với Tân Quang để nhận được báo giá và thông số kỹ thuật chính xác nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XNK TÂN QUANG

  • 1/6 Giang Văn Minh, An Phú, TP Thủ Đức, TPHCM
  • Email: congtyxnktanquang@gmail.com
  • Số điện thoại: 0981 057 531
  • Thời gian làm việc: 8h – 17h30

Các Sản Phẩm Khác tại Tân Quang

BULONG NEO J – BULONG NEO L – BULONG NEO U – BULONG NEO I

BULONG LIÊN KẾT ( 10.9, 8.8, s10t, f10t, a325 )

THANH REN –  TYREN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0981057531
(7h30 - 22h00)
0765784744
(7h30 - 22h00)
E-Mail
(7h30 - 22h00)