Gia công bu long, bulong neo theo bản vẽ

Công ty XNK TÂN QUANG với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và gia công bu lông neo theo bản vẽ, gia công sản xuất Bu lông neo (bulong móng) M16, M18, M20, M22, M24,… Tiêu chuẩn Bẻ Chữ J,L,U hoặc để thẳng, Ty ren suốt, Ty giằng xà gồ ren hai đầu, Gu zông, Bu Lông chữ U (Ubolt), Sản xuất chế tạo các loại Bu Lông Liên kết …

Bulong neo là vật tư liên kết giữ vai trò quan trọng trong việc gia cố, tạo sức neo giữ vững tại không ít công trình hiên nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, hiện nay Công Ty XNK TÂN QUANG nhận gia công bulong neo với tiêu chuẩn chất lượng đáp ứng đúng quy chuẩn kỹ thuật hàng đầu. Cùng điểm qua những thông tin hữu ích sau nhé.

Ảnh: gia-cong-bulong-neo-tai-don-vi-tan-quang.jpg

Có gì đặc biệt khi gia công bu long neo ở đơn vị Tân Quang ?

Với đặc tính chuyên biệt, sự chuẩn xác trong thông số kỹ thuật là tiêu chí hàng đầu mà đơn vị gia công Tân Quang quan tâm khi gia công bulong neo.

Ngoài cam kết về yếu tố chất lượng, chúng tôi còn tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối ưu khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị nhờ đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp, có chuyên môn cao cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại.

Ảnh: gia-cong-bulong-neo-tai-don-vi-tan-quang.jpg

Giá thành cạnh tranh hàng đầu

Đơn giá bulong neo phụ thuộc vào những yếu tố sau: tổng chiều dài, đường kính, cấp bền, bề mặt, chiều dài chạy ren. Bu lông neo hàng đen sẽ rẻ hơn hàng xi trắng, hàng xi trắng rẻ hơn hàng mạ kẽm nhúng nóng. Như vậy, mỗi bản vẽ kĩ thuật yêu cầu khác nhau thì sẽ có giá thành bu lông neo, bulong móng khác nhau.

Với ưu thế nhà máy sản xuất cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ kỹ sư giỏi, giàu kinh nghiệm và công nhân lành nghề, máy móc hiện đại nhập từ Hàn Quốc & Đài Loan. Nguyên liệu đầu vào được đem đi test cẩn thận trước khi gia công hàng loạt. Bộ phận QA/QC phụ trách việc kiểm tra chất lượng và số lượng đầu ra nghiêm ngặt trước khi giao hàng tới công trình. Chúng tôi đã và đang đang phân phối ra thị trường những sản phẩm đạt cấp bền theo tiêu chuẩn DIN, JIS, TCVN, ASTM đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

Ảnh: gia-cong-bulong-neo-tai-don-vi-tan-quang.jpg

Mức giá thành gia công bulong neo tại Tân Quang cũng rất cạnh tranh với thị trường. Bởi, chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp, không qua trung gian. Chính nhờ yếu tố này, khách hàng có thể yên tâm tiết kiệm tối ưu các khoản chi phí liên quan.

Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm hoặc tư vấn thêm về quy trình đặt gia công bulong neo, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Công ty XNK TÂN QUANG  ngay hôm nay nhé.

—————————————————————————-

NHẬN BÁO GIÁ NGAY HÔM NAY!

Giá Rẻ nhất – giao hàng nhanh nhất: 0981 057 531

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XNK TÂN QUANG tự hào là nhà sản xuất và cung cấp các vật dùng trong xây dựng giá tốt và uy tín nhất tại TP.HCM và toàn quốc. Chúng tôi luôn làm việc theo tiêu chí  CHẤT LƯỢNG LÀ SỨ MỆNH – THÀNH CÔNG LÀ ĐIỂM ĐẾN

Các đối tác lớn

Trong những năm vừa qua, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp uy tín, được nhiều đối tác tin cậy cho những công trình lớn nhỏ tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Các đối tác quen thuộc của chúng tôi:

Sản Phẩm Khác

BULONG NEO JBULONG NEO LBULONG NEO UBULONG NEO I

BULONG LIÊN KẾT ( 10.9, 8.8, s10t, f10t, a325 )

THANH REN –  TYREN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XNK TÂN QUANG

Địa chỉ: Tòa nhà tài chính Bitexco, 7,2 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

Hotline:   0981 057 531

Website: xnktanquang.com            Email: congtyxnktanquang@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0981057531
(7h30 - 22h00)
0765784744
(7h30 - 22h00)
E-Mail
(7h30 - 22h00)