Tập đoàn Tân Quang là đơn vị chuyên gia công, sản xuất và phân phối các loại bulong neo hàng đầu thị trường miền Nam. Trong đó, bulong neo tại Vũng Tàu là khu vực được Tân Quang phân phối nhiều nhất.

MÔ TẢ

Bulong neo (bulong móng hay bulong neo móng) là vật liệu liên kết được dùng chủ yếu trong các công trình xây dựng. Nó được cấu tạo bởi một đầu được cán ren và một đầu được bẻ cong theo hình I, L, J, U,… để dùng ghép nối với các chi tiết khác.

Bu lông neo móng được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng như phần móng của tòa nhà, hệ thống mái che nhà xưởng, nhà thép tiền chế; Định vị chân cẩu, cẩu trục cảng biển hoặc trong nhà máy,…

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Cung-cap-bulong-neo-tai-vung-tau
  • Chiều dài:200 ~ 3000 mm
  • Đường kính: M12 ~ M60
  • Bước ren: 1 ~ 5.0 mm
  • Cấp bền: 4.6, 5.6, 6.6, 8.8
  • Bề mặt: Đen (mộc), xi trắng, mạ kẽm nhúng nóng, inox
  • Vật liệu chế tạo: Thép hợp kim, thép carbon, thép không gỉ (inox)
  • Tiêu chuẩn: DIN, ASTM, TCVN,…
  • Xuất xứXnk Tân Quang

Tân Quang sẽ dựa vào bản vẽ kỹ thuật mà khách hàng cung cấp để lựa chọn đúng thông số kỹ thuật để sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng, độ an toàn của công trình.

Khi đặt hàng, quý khách cần lưu ý về cấp bền bu lông neo. Nếu vị trí lắp ghép cần chịu tải trọng lớn và yêu cầu độ bền cao thì cần loại có cấp bền cao. Và vật liệu chế tạo là yếu tố chính ảnh hưởng đến cấp bền của bulong neo.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN ĐƠN VỊ CUNG CẤP BU LÔNG NEO TÂN QUANG

Cung cấp bulong neo tại Vũng Tàu là một địa điểm được Xnk Tân Quang chú trọng và phân phối nhiều nhất. Tân Quang hiện đang sở hữu hệ thống máy móc, thiết bị sản xuất hiện đại hàng đầu Việt Nam. Cùng với đó là đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết. Vì vậy, sản phẩm luôn đạt đúng thông số và chất lượng yêu cầu. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có giấy chứng nhận xuất xưởng.

Ngoài ra, Tân Quang còn chủ động và kiểm soát chặt chẽ từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu sản xuất nên sản phẩm luôn có giá thành tốt trên thị trường. Số lượng càng lớn, chiết khấu càng cao. Với tất cả đơn hàng, Tân Quang luôn hỗ trợ phí vận chuyển.

Các sản phẩm khác tại Tân Quang:

BULONG NEO J – BULONG NEO L – BULONG NEO U – BULONG NEO I
BULONG LIÊN KẾT ( 10.9, 8.8, S10t, F10t, A325 )
THANH REN –  TYREN  VÍT BẮN TÔN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XNK TÂN QUANG
1/6 Giang Văn Minh, An Phú, TP Thủ Đức, TPHCM
Email: congtyxnktanquang@gmail.com
Số điện thoại: 0981 057 531
Thời gian làm việc: 8h – 17h30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0981057531
(7h30 - 22h00)
0765784744
(7h30 - 22h00)
E-Mail
(7h30 - 22h00)