Bulong M14, M16, M20, M24 được xem là những loại bu long “chủ chốt” trong đời sống. Trong bài viết này, Tân Quang sẽ chia sẽ với bạn về những thông tin của bu lông M14 nhé.

Bạn có thể xem thêm thông tin của 3 loại bulong còn lại bằng cách “click” vào loại bulong bạn muốn tìm hiểu:

BULONG M14 LÀ GÌ?

Tên gọi của bu long M14, M16, M20 hay M24 thực chất là dựa vào đường kính của chúng. Cụ thể, bu lông M14 là bulong có đường kính ngoài của ren là 14 mm.

Ngoài ra, để dễ dàng theo dõi và nhận biết kích thước bu lông, người ta còn hay ký hiệu chung đường kính và chiều dài. Chẳng hạn như bulong M14X200, nghĩa là bu lông này có đường kính 14 mmm và dài 200 mm.

ĐẶC ĐIỂM CỦA BU LONG M14

Bulong M14 có nhiều hình dạng, chiều dài và cấp bền khác nhau. Cụ thể, chúng có thể mang hình dạng của bulong neo, bulong lục giác hoặc bulong liên kết,… Và tùy vào mục đích sử dụng mà ta lựa chọn loại bulong và thông số kỹ thuật cho phù hợp.

Tương tự như các loại khác thì bu long M14 cũng thường được sử dụng kèm với bản mã, hoặc đai ốc, long đen để đảm bảo chắc chắn mối ghép và bảo vệ bề mặt phụ kiện.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA BULONG M14

Bulong m14
  • Chiều dài: 100 ~ 3000 mm
  • Đường kính: M14
  • Bước ren: 1 ~ 5.0 mm
  • Cấp bền: 4.6, 5.6, 6.6, 8.8, 10.9
  • Bề mặt: Đen (thô), xi trắng, mạ kẽm nhúng nóng, inox
  • Vật liệu chế tạo: Thép hợp kim, thép carbon, thép không gỉ (inox)
  • Tiêu chuẩn: DIN, ASTM, TCVN,…
  • Xuất xứXnk Tân Quang

Thông thường Tân Quang sẽ dựa vào bản vẽ thiết kế mà khách hàng cung cấp để gia công đúng thông số kỹ thuật nhằm đảm bảo chất lượng công trình. Ngoài ra, quý khách cũng có thể yêu cầu trực tiếp số liệu để chúng tôi thực hiện sản xuất.

ỨNG DỤNG BULONG M14

Như đã đề cập ở đầu bài, bu long M14 là một trong những loại bulong chủ chốt. Vì vậy, chúng cũng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống.

Ngoài việc sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế, tòa nhà,… Bulong M14 còn được ứng dụng trong các lĩnh vực như hệ thống cầu đường, hệ thống trụ đèn chiếu sáng, định vị cẩu chân đế cảng, lắp ghép máy móc,…

TẠI SAO NÊN MUA BU LÔNG TẠI TÂN QUANG?

Tập đoàn Tân Quang là đơn vị chuyên sản xuất, nhập khẩu và cung cấp các loại bu lông hàng đầu thị trường miền Nam. Chúng tôi hiện đanh sở hữu nhà máy sản xuất với hơn 100 máy móc thiết bị hiện đại nhất cả nước. Cùng với đó là những sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ, không qua trung gian như bulong KPF Hàn Quốc. Vì vậy, sản phẩm tại Tân Quang luôn có giá cả cạnh tranh và đảm bảo chất lượng.

Các sản phẩm khác tại Tân Quang:

BULONG LIÊN KẾT ( 10.9, 8.8, S10t, F10t, A325 )
TY REN – VÍT BẮN TÔN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XNK TÂN QUANG
1/6 Giang Văn Minh, An Phú, TP Thủ Đức, TPHCM
Email: congtyxnktanquang@gmail.com
Số điện thoại: 0981 057 531
Thời gian làm việc: 8h – 17h30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *