Tập đoàn Tân Quang chuyên gia công bulong neo các loại. Trong đó, bulong neo cấp bền 5.6 là một trong những loại được bán ra nhiều nhất tại Tân Quang. Chúng tôi luôn hoạt động kinh doanh theo tiêu chí “chất lượng hàng đầu – giá cả cạnh tranh”.

MÔ TẢ

Bu lông neo cấp bền 5.6 có cấu tạo bao gồm: một đầu được cán ren dùng để vặn vào tháo ra các chi tiết cần liên kết, một đầu bẻ theo hình dáng bulong neo L, bulong neo J, bulong neo I, bulong neo U. Ngoài ra còn có các kiểu bulong bẻ V, JA hay LA,… quý khách có thể liên hệ và đặt gia công kiểu bẻ bulong neo theo mục đích sử dụng.

Bu lông neo cấp bền 5.6 là một loại bu lông neo thường, có giới hạn bền nhỏ nhất là 5×100 = 500Mpa, và giới hạn chảy là 500 x (6 / 10) = 300 Mpa.

Ngoài bu lông neo móng có cấp 5.6 thì Tân Quang còn cung cấp các loại khác như: bulong neo cấp bền 4.6, bulong neo cấp bền 6.6, bulong neo cấp bền 8.8bulong neo cấp bền 10.9.

VẬT LIỆU CHẾ TẠO VÀ BỀ MẶT BULONG NEO CẤP BỀN 5.6

Thực chất bu lông neo móng được sản xuất từ nhiều loại phôi thép (mác thép) khác nhau. Nhưng với bu lông neo cấp bền 5.6 thì C45, C55, C65 là những loại mác thép thường được dùng để sản xuất nhất.

Bu lông neo sau khi gia công thì được gọi là hàng đen hay hàng thô. Thông thường để nâng cao tính thẩm mỹ, khả năng chống oxy hóa và chống lại tác động của môi trường thì sẽ thêm một bước xử lý bề mặt. Mạ kẽm nhúng nóng & mạ kẽm điện phân là hai phương pháp xử lý bề mặt được xử dụng nhiều nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Bulong-neo-cap-ben-5.6
  • Chiều dài:200 ~ 3000 mm
  • Đường kính: M12 ~ M60
  • Bước ren: 1 ~ 5.0 mm
  • Cấp bền: 5.6
  • Bề mặt: Đen (thô), xi trắng, mạ kẽm nhúng nóng, inox
  • Vật liệu chế tạo: Thép hợp kim, thép carbon, thép không gỉ (inox)
  • Tiêu chuẩn: DIN, ASTM, TCVN,…
  • Xuất xứXnk Tân Quang

Tân Quang sẽ dựa theo bản vẽ kỹ thuật mà quý khách hàng cung cấp để gia công bu lông neo móng cấp bền 5.6 theo đúng yêu cầu. mục đích sử dụng.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN BULONG NEO CẤP BỀN 5.6 TẠI TÂN QUANG?

Tập đoàn xnk Tân Quang hiện đang là nhà sản xuất, gia công bu lông neo 5.6 cùng các loại bu lông neo móng khác hàng đầu miền Nam.

Tân Quang không chỉ có đội ngũ nhân công nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm. Mà còn có máy móc sản xuất hiện đại bậc nhất và diện tích kho xưởng rộng lớn với hơn 12.000m2. Vì vậy, Tân Quang luôn cam kết có đủ nguồn dự trữ hàng lớn cho khách hàng và sản phẩm luôn đạt chuẩn chất lượng. Các sản phẩm được sản xuất tại Tân Quang luôn có giấy chứng nhận xuất xưởng.

Các sản phẩm khác tại Tân Quang:

BULONG NEO J – BULONG NEO L – BULONG NEO U – BULONG NEO I
BULONG LIÊN KẾT ( 10.9, 8.8, S10t, F10t, A325 )
THANH REN –  TYREN  VÍT BẮN TÔN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XNK TÂN QUANG
1/6 Giang Văn Minh, An Phú, TP Thủ Đức, TPHCM
Email: congtyxnktanquang@gmail.com
Số điện thoại: 0981 057 531
Thời gian làm việc: 8h – 17h30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *