Ty ren inox hay nhiều người còn gọi là thanh ren inox. Đây là loại ty ren được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Vì chúng có nhiều ưu điểm nổi bật với khả năng chống ăn mòn tốt và có bề mặt sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao. Tân Quang chuyên cung cấp thanh ren inox 201, 304, 316 đạt chuẩn chất lượng và giá thanh hợp lý.

CẤU TẠO TY REN INOX

Ty ren inox được thiết kế khá đơn giản với một thanh inox trụ tròn được chạy ren hết. Ở Việt Nam, tiện ren hệ mét là tiêu chuẩn ren phổ biến nhất.

Tyren inox còn được phân thành 3 loại phổ biến khác nhau dựa vào 3 loại mác thép không gỉ khác nhau:

  • Tyren inox 201 được sản xuất từ mác thép SUS 201
  • Tyren inox 304 được sản xuất từ mác thép SUS 304
  • Tyren inox 316 được sản xuất từ mác thép SUS 316
Ty ren inox

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Đường kính: M6 – M52

Chiều dài: 100 – 6000 mm

Bước ren: 1 – 5.0

Tiêu chuẩn: DIN 975

VẬT LIỆU CHẾ TẠO

Như đã đề cập ở trên, có 3 loại mác thép không gỉ (inox) được ưu dùng trên thị trường. Đó là thép không gỉ có mác thép SUS 201, SUS 304 và SUS 316. Đặc điểm chung của 3 loại vật liệu này là có bề mặt sáng bóng. Nhưng thành phần hóa học và tính chất vật lý sẽ khác nhau.

  • Ty ren được chế tạo từ inox 201: có thành phần hóa học ít niken và nhiều carbon. Vì vậy, chúng có độ cứng tốt nhưng lại chịu ăn mòn kém hơn 2 loại mác thép còn lại. Loại ty ren này được ứng dụng nhiều tại các vị trí lắp ghép không đòi hỏi nhiều về tính ăn mòn hóa học.
  • Ty ren được chế tạo từ inox 304: ngược lại ty ren inox 201, loại này có thành phần hóa học nhiều niken và ít carbon. Vì vậy, ưu điểm lớn nhất của loại vật liệu này là khả năng chịu ăn mòn hóa học tốt. Và đây cũng là loại thanh ren inox được sử dụng rộng rãi nhất.
  • Ty ren được chế tạo từ inox 316: có thành phần hóa học niken và carbon đều nhiều hơn 2 loại còn lại. Vì vậy, khả năng chịu lực và khả năng chống ăn mòn cũng tốt hơn tyren inox 201 và tyren inox 304. Loại tyren inox 316 chủ yếu được dùng trong những môi trường hóa chất mạnh, thậm chí là trong môi trường nước biển.

ỨNG DỤNG

Ứng dụng ty ren inox

Thanh ren inox có khả năng chịu lực, khả năng chống ăn mòn và tính thẩm mỹ nên được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như xây dựng dân dựng, xây dựng công nghiệp, cơ khí chế tạo, đóng tàu thuyền, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống xử lý nước thải,…

Mục đích chủ yếu của ty ren là dùng để nối một đầu cố định vào tường bê tông, một đầu để treo đường ống qua hệ thống máng. Hoặc để ép tấm cốp pha trong xây dựng. Ngoài ra còn nhiều công dụng khác nữa.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TY REN INOX TẠI TÂN QUANG?

Tân Quang tự hào là đơn vị chuyên cung cấp ty ren inox cùng các loại thanh ren khác hàng đầu miền Nam. Sản phẩm chúng tôi đảm bảo chất lượng với chứng nhận CO, CQ, chứng nhận xuất xưởng đầy đủ.

Vì là nhà sản xuất và nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian nên những sản phẩm Tân Quang luôn có giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Ngoài ra, Tân Quang còn có đội ngũ chuyên viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình cho quý khách hàng.

Các sản phẩm khác tại Tân Quang:

BULONG NEO – BULONG LIÊN KẾT
VÍT BẮN TÔN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XNK TÂN QUANG
1/6 Giang Văn Minh, An Phú, TP Thủ Đức, TPHCM
Email: congtyxnktanquang@gmail.com
Số điện thoại: 0981 057 531
Thời gian làm việc: 8h – 17h30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *