Tyren vuông hiểu chính xác là chi tiết thẳng có chiều dài dao động từ 1-3 mét. Chúng kết nối với các kết cấu cố định của công trình. Ví dụ như hệ thống thang máy cáp, cứu hoả, điện nước toà nhà ,… Do đó, tyren vuông dài và cứng nên chủ yếu được dùng trong các kết nối thẳng đứng.

Để hiểu rõ hơn về vật tư xây dựng hoặc cần bảng báo giá, vui lòng liên hệ qua tổng đài CSKH của chúng tôi

HOTLINE/ ZALO: 0981 057 531

Định nghĩa

Là vật tư thường sử dụng cho những thanh tyren vuông có cường độ cao và cấp bền 8.8. Màu của thanh ren là màu của thép. Loại này thường là loại thô. Sau khi tạo ren xong, người ta không xử lý bề mặt mà đưa vào sử dụng ngay.

Ty ren vuông và ty ren mịn

Phương pháp để tạo ra Tyren vuông hoàn chỉnh

Có 2 phương pháp được sử dụng chủ yếu là tiện ren hoặc cán ren. Trước đây, tiện ren được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, do hiệu quả kinh tế và chất lượng chưa cao nên phương pháp này hầu như ít sử dụng.

Hiện nay, việc cán ren đang được hầu hết các nhà sản xuất lựa chọn chủ yếu. Với phương pháp này, ren chịu đựng tốt hơn và thời gian sản xuất nhanh hơn. Ngoài ra, việc cán ren sẽ có chiều dài bất tận trong khi tiện ren thông thường chỉ cho ra được các loại thanh ren dưới 2 mét. Bên cạnh đó, tiện ren thì phôi phải có độ cứng phù hợp. Nếu quá mềm hoặc quá cứng đều không được.

Ngoài 2 phương pháp trên, những chi tiết rỗng hoặc tấm còn có 1 phương pháp tạo ren khác gọi là phương pháp miết.

tyren vuông-2

Ứng dụng

Được ứng dụng trong rãi có thể kể đến như thi công xây dựng, lắp đặt, liên kết chi tiết thi công hệ thống điều hoà, thông gió, lắp đặt hệ thống PCCC, treo thang máy cáp toà nhà,….

Đặt mua tyren vuông giá tốt nhất năm 2022

Hiện nay, XNK Tân Quang đang về số lượng lớn các TYREN VUÔNG – TYREN ĐEN – TYREN HAI ĐẦU và nhiều vật tư khác. Chúng tôi hiện đang có sẵn tại kho đảm bảo cung cấp đầy đủ nguồn hàng cho Quý khách hàng nếu cần giao ngay trong ngày.

Tân Quang hiện đang là địa chỉ cung cấp uy tín cho nhiều nhà thầu xây dựng nổi tiếng trên cả nước như Conteccons, Unicons, Vinaconex,…. Với giá cả cạnh tranh nhất thị trường, chúng tôi cam kết đem lại giá cả để tối ưu cho công trình.

tyren vuông thp-2-2

Tân Quang nhận gia công và mạ hoàn thiện sản phẩm theo yêu cầu. Chúng tôi áp dụng kỹ thuật tiên tiến kết hợp với máy móc hiện đại để đem lại tính chính xác cao cho các sản phẩm cơ khí 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XNK TÂN QUANG

  • Địa chỉ: Tòa nhà tài chính Bitexco, 7, 2 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
  • Email: congtyxnktanquang@gmail.com
  • Số điện thoại: 0981 057 531

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0981057531
(7h30 - 22h00)
0765784744
(7h30 - 22h00)
E-Mail
(7h30 - 22h00)