nhà máy gia công buong neo
Tham quan nhanh cửa hàng của chúng tôi và làm theo đơn đặt hàng bu lông neo lớn thông qua quá trình sản xuất.

Tân Quang không ngừng thay đổi và cải tiến công nghệ sản xuất, chiến lược kinh doanh, đa dạng hóa sản phẩm để linh hoạt với từng giai đoạn phát triển của công ty và mang đến giải pháp thi công đồng bộ cho các dự án.

Hiện nay, nhà máy Tân Quang đang sở hữu khoảng gần 100 máy móc theo công nghệ hiện đại nhất hiện nay cùng khoảng hơn 80 đội ngũ kĩ sư, công nhân có tay nghề thực hiện sản xuất cho ra các sản phẩm chất lượng với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt.

HỆ THỐNG MÁY MÓC GIA CÔNG BULONG NEO

gia công bulong neo

Hệ thống máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Đài Loan, Thụy Sĩ, Trung Quốc…bao gồm hệ thống các máy đột dập, máy CNC, máy cán ren, dây chuyền mạ, máy sản xuất thanh unistrut, máy lốc. Tất cả các loại máy móc được đánh giá là hiện đại nhất Việt Nam cho năng suất, sản lượng cao nhất và đảm bảo được yếu tố kĩ thuật theo đúng tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, công ty cũng trang bị đầy đủ đội ngũ vận tải lớn – nhỏ đáp ứng kịp thời tiến độ của dự án.

HỆ THỐNG XI, MẠ, NHÚNG NÓNG BULONG NEO

bulong neo mạ kẽm nhúng nóng
55580Mạ kẽm nhúng nóng là phương pháp tạo bề mặt chống gỉ phổ biến và tốt nhất hiện nay. Trong quá trình mạ kẽm, kim loại được nấu thành hợp kim với chất nền.

Mạ kẽm nhúng nóng là phương pháp tạo bề mặt chống gỉ phổ biến và tốt nhất hiện nay. Trong quá trình mạ kẽm, kim loại được nấu thành hợp kim với chất nền. Vì vậy lớp kẽm mạ sẽ không bị tróc như phương pháp mạ phủ hay phương pháp sơn, tạo ra lớp bảo vệ vĩnh cửu cho chất nền. 

Sản phẩm sau khi được mạ kẽm nhúng nóng sẽ có được màu sắc sáng bóng, trắng đẹp. Lớp kẽm bao bọc bên ngoài sản phẩm sẽ là lớp bảo vệ vĩnh cửu để đương đầu với bất kỳ môi trường khí hậu khắc nghiệt nào. 

KHO HÀNG & GIAO HÀNG BULONG NEO

bulong neo
Kho hàng lớn – đáp ứng nhu cầu cung ứng cho công trình dự án

Với diện tích kho – xưởng rộng lớn lên đến hơn 12.000m2, Trữ lượng hàng tồn kho lớn. Tập Đoàn Tân Quang luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh chóng và kịp thời nhất

Các sản phẩm được sản xuất và cung cấp tại Tập Đoàn Tân Quang bao gồm:

Tất cả sản phẩm trước khi chuyển đến công trình đều được chúng tôi test chất lượng từng chi tiết nhỏ