Phân biệt Guzong và Tyren thực chất cũng có rất nhiều câu hỏi. Hãy giải đáp ngay sau đây nhé !

Khi nhắc đến thanh ren (ty ren) thì chắc hẳn ai cũng đã biết đến hoặc nghe qua Guzong. Tuy chưa phổ biến bằng ty ren nhưng trên thực tế đây cũng là một sản phẩm không kém phần quan trọng trong cơ khí, xây dựng.

NHẬN BÁO GIÁ TẠI ĐÂY

1. Phân biệt Guzong và Tyren

Điểm giống nhau khi phân biệt Guzong và Tyren

Guzong cũng là phụ kiện cơ khí giống như thanh ren. Nó cũng được chế tạo từ nhiều loại mác thép khác nhau và cũng mang những đặc tính nổi bật như độ bền cai, chống gỉ sét, chống ăn mòn… tương ứng với vật liệu chế tạo. 

GuzongTyren được sử dụng trong các công rình kết cấu với mục đích liên kết , kết nối các phần của một kết cấu máy với nhau hoặc kết nối các đoạn đường ống khi ghép nôi, liên kết trong lắp đặt PCCC.

Điểm khác nhau

GUZONG

Guzong hay còn có tên gọi khác bằng tiếng Anh là Stud Bolt. Đây là một chi tiết trong cơ khí. Chúng thường được gia công tiện ren ở hai đầu, còn đoạn thân ở giữa trơn. Chính vì vậy, chúng còn có tên gọi khác là ty ren hai đầu

Guzong là thanh thép cường độ cao chỉ được tiện ren ở hai đầu, phần giữa không tiện ren. Kích thước của Guzong mà thường không cố định. Tuỳ thuộc vào hạng mục lắp ghép, thi công mà ty ren 2 đầu có các mức chiều dài khác nhau. Thông thường, chúnch có chiều dài từ 10-30 mm.

stud-bolt-2-dau

TYREN ( THANH REN )

Tyren là một thanh thép được cán ren từ đầu này đến đầu kia, có chiều dài tiêu chuẩn từ 1m, 2m đến 3m. Thanh ren là phụ kiện dùng để liên kết các tấm cốp pha ván hoặc coppha nhựa cho các công trình xây dựng trước công đoạn đổ bê tông trong từng công trình hay được giằng làm xà gỗ, lắp đặt hệ thống M&E. 

– Chiều dài của tyren:

  • Đối với hàng 4.6 sẽ được mặt định là loại xi trắng ren suốt thanh sẽ có chiều dài 1000mm đến 3000mm các mặt hàng luôn có sẵn tại VNC chúng tôi và có thể cắt theo yêu cầu của từng khác hàng. Các size thông dụng của Tyren từ M6 đến M24.
  • Đối với hàng 6.6 hay 8,8 sẽ được mặt định là bề mặt đen chiều dài sẽ được gia công theo yêu cầu sử dụng của từng khách hàng.
stud-bolt-la-gi

2. Ứng dụng Guzong – Tyren liệu có thể phân biệt dễ dàng ?

Guzong ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực khách nhau như: các đường ống trong tòa nhà, cơ khí, các công trình nhà xưởng

phan-biet-guzong-tyren
.

Tyren được ứng dụng rộng rãi trong trong lĩnh vực liên kết chi tiết thi công hệ thống điều hòa, thi công xây dựng, lắp đặt, thông gió, treo thang máng cáp trong tòa nhà, lắp đặt hệ thống PCCC, giằng mái nhà xưởng, cứu hỏa, thi công hệ thống đường nước tòa nhà, thi công cơ điện…

phan-biet-guzong-tyren-ung-dung

Mua Guzong và Tyren giá rẻ ở đâu ?

Tập đoàn Tân Quang phân phối đầy đủ các loại thanh ty ren, Guzong,.. với đa dạng kích thước và chủng loại, đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Hiện nay Tân Quang là một trong những nhà sản xuất và phân phối các mặt hàng công nghiệp tốt nhất với cạnh tranh nhất tại TPHCM và các tỉnh thành trên cả nước. Bên cạnh đó chúng tôi luôn đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu mang đến độ tin cậy cao cho quý khách.

5 lý do nên chọn Tân Quang

  • Sản phẩm luôn đạt đúng chất lượng
  • Báo giá cực nhanh
  • Giá cả cạnh tranh
  • Miễn phí vận chuyển
  • Bảo hành đổi trả

Các Sản Phẩm Khác tại Tân Quang
BULONG NEO J – BULONG NEO L – BULONG NEO U – BULONG NEO I

BULONG LIÊN KẾT ( 10.9, 8.8, s10t, f10t, a325 )
THANH REN –  TYREN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XNK TÂN QUANG
1/6 Giang Văn Minh, An Phú, TP Thủ Đức, TPHCM
Email: congtyxnktanquang@gmail.com
Số điện thoại: 0981 057 531
Thời gian làm việc: 8h – 17h30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0981057531
(7h30 - 22h00)
E-Mail
(7h30 - 22h00)