Tập đoàn Tân Quang là đơn vị chuyên gia công sản xuất và phân phối các loại bu lông neo móng cho thị trường miền Nam, đặc biệt là bulong neo Bình Dương. Nơi mà tốc độ tăng trưởng kinh tế luôn ở mức cao và đang có nhiều công trình, dự án.

MÔ TẢ

Bulong neo hay còn gọi là bulong móng hay bulong neo móng và có tên tiếng anh là anchor bolt. Đây là một chi tiết nhỏ nhưng lại rất quan trọng trong các công trình xây dựng. Chúng được dùng để lắp ghép, cố định các kết cấu, đặc biệt là kết cấu thép, gắn chặt vào xi măng.

Bu lông neo được cấu tạo bởi một thanh kim loại, bao gồm một đầu được tiện ren và một đầu được bẻ cong như bulong neo I, bulong neo J, bulong neo L, bulong neo U,…

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BULONG NEO BÌNH DƯƠNG

Bulong-neo-binh-duong
  • Chiều dài:200 ~ 3000 mm
  • Đường kính: M12 ~ M60
  • Bước ren: 1 ~ 5.0 mm
  • Cấp bền: 4.6, 5.6, 6.6, 8.8
  • Bề mặt: Đen (mộc), xi trắng, mạ kẽm nhúng nóng, inox
  • Vật liệu chế tạo: Thép hợp kim, thép carbon, thép không gỉ (inox)
  • Tiêu chuẩn: DIN, ASTM, TCVN,…
  • Xuất xứXnk Tân Quang

Quý khách có thể yêu cầu Tân Quang gia công bulong neo theo những thông số phù hợp với mục đích sử dụng. Hoặc cũng có thể cung cấp bản vẽ kỹ thuật cho chúng tôi để lựa chọn đúng kích thước, cấp bền bu lông neo nhằm đảm bảo tính an toàn, chất lượng cho công trình.

Cấp bền của bulong neo móng sẽ phụ thuộc vào vật liệu sản xuất ra nó. Với những vị trí lắp ghép cần chịu trọng tải lớn và chịu được tác động của môi trường thì cần đến những bulong neo cường độ cao. Ngược lại, nếu tại vị trí sử dụng bulong neo không yêu cầu cao thì có thể sử dụng những loại có cấp bền cấp để tối ưu chi phí.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN BULONG NEO BÌNH DƯƠNG TẠI TÂN QUANG

Phân phối bulong neo Bình Dương là một định hướng phát triển doanh nghiệp của Tân Quang. Bởi chúng tôi biết được Bình Dương là thành phố mới đang phát triển rất mạnh và các công trình, dự án đang được xây dựng rất nhiều. Và công trình của bạn đang phụ trách cũng đang cần bu long neo đúng không?

Xưởng sản xuất bulong neo tại Tân Quang hiện đang sở máy móc hiện đại bật nhất, nhập khẩu từ các nước Úc, Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan,… Ngoài ra, đội ngũ nhân công của chúng tôi là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực. Vì vậy, sản phẩm của Tân Quang luôn đạt đúng thông số kỹ thuật và chất lượng yêu cầu.

Đến với Tân Quang, bạn cũng không cần lo về giá cả. Vì chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp nên luôn có giá cả cạnh tranh.

Các sản phẩm khác tại Tân Quang:

BULONG NEO J – BULONG NEO L – BULONG NEO U – BULONG NEO I
BULONG LIÊN KẾT ( 10.9, 8.8, S10t, F10t, A325 )
THANH REN –  TYREN  VÍT BẮN TÔN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XNK TÂN QUANG
1/6 Giang Văn Minh, An Phú, TP Thủ Đức, TPHCM
Email: congtyxnktanquang@gmail.com
Số điện thoại: 0981 057 531
Thời gian làm việc: 8h – 17h30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0981057531
(7h30 - 22h00)
0765784744
(7h30 - 22h00)
E-Mail
(7h30 - 22h00)