Để có một sản phẩm đạt chuẩn, độ bền cao thì quy trình sản xuất Bulong – ốc vít cần đòi hỏi những gì? Cùng tìm hiểu quy trình sản xuất bu lông ốc vít tại đơn vị gia công Tân Quang sau đây:

Quy-trinh-san-xuat-bulong-oc-vit
Quy Trình Sản Xuất Bulong – Ốc Vít tại Tân Quang

1 Xử lý bề mặt

Trước khi xử lý bề mặt và đi vào sử dụng đều phải tìm hiểu, phụ thuộc vào ứng dụng của bu lông và yêu cầu của khách hàng.

Quy trình xử lý : Cho những cuộn thép vào lò trong khoảng 30 giờ để thép mềm, dễ uốn nhúng trong axit sunfuric để tránh bị mài mòn những cuộn thép sẽ được xả qua nước sạch và được phủ qua một lớp photphat, thép được gia công nhiệt độ ở điều kiện bình thường trong những chiếc khuôn với lực nén lớn.

2 Tạo hình

Để tạo hình: trước hết uốn thẳng sợi dây thép và cắt sợi dây thành những đoạn thẳng dài hơn bu lông một chút, uốn tròn thân bulong tạo dáng cho đầu và cạnh của bulong bẻ đầu bu lông thành đầu tròn tạo cho đầu bu lông thành hình lục giác, sau đó máy tiếp tục rèn đầu mũ bu lông.

3 Cán ren

Công đoạn cán ren: Cần một chiếc máy đặc biệt rèn bulong để dễ dàng bắt bulong vào đai ốc tạo rãnh dọc cho bulong, khâu gia công này cũng được làm bằng thép lạnh, các trục cán lớn ép những rãnh dọc theo thân bulong. Mỗi bulong sẽ lấy một mẫu để đo đường kính, người ta dùng tới những máy đo khác nhau, thước đo tiểu li đo chiều dải của bu lông, máy khác đo độ dày và độ rộng của đầu bu lông.

Khác với bulong, ốc vít được rèn nóng, người ta cắt những vòng xuyến thành các mẫu nhỏ đưa vào nung ở nhiệt độ 1200 độ C để chúng mềm và dễ uốn ðmột máy rèn kim loại dùng thủy lực rèn ốc vít thành hình lục giác một máy gia công khác đục lỗ cho ốc vít máy khác tiện khoan rãnh xoắn trong lòng ốc vít, sau đó phủ lên ốc vít một lớp dầu bóng.

Quy trình Cán Ren – Tại XNK Tân Quang

4 Nhiệt luyện

Chúng tôi đưa cả bulongốc vít vào lò đung nóng ở 800 độ C trong khoảng một giờ, khâu này giúp bulong và ốc vít có cường độ rắn chắc làm nguội thép trong dầu sẽ làm cấu trúc nội tạng của thép được tăng cường, tiếp tục đun nóng bu lông, ốc vít thêm một giờ nữa bộ phận kiểm tra chất lượng sẽ đo lực cần thiết để bẻ gãy bu lông,ốc vít nếu chúng đạt chuẩn thì nó sẽ qua khâu kiểm tra, nếu bulong ốc vít bị gãy khi thử thì sẽ bị loại.

5 Xi mạ bulong, ốc vít

Sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ ở dạng bulong thô, đến đây cần phải gia công mạ điện phân, mạ kẽm nhúng nóng nhằm tăng khả năng chống ăn mòn từ môi trường cho bulong.

6 Đóng gói

Khi hoàn thành các khâu quy trình sản xuất bu lông ốc vít, chúng tôi sẽ đóng gói bu lông ốc vít bằng những chiếc hộp, ngoài vỏ hộp luôn ghi rõ kích thước, nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm.

7 Giao hàng

Những sản phẩm được đóng gói, chúng tôi sẽ vẫn chuyển đến cho người sử dụng. Là đơn vị cung cấp cũng như sản xuất trực tiếp, nên chúng tôi đảm bảo và chủ động được mọi khâu kể cả giao hàng cho đến quý khách hàng.

Đặt mua Bu lông và Ốc Vít Tiêu chuẩn – Chất lượng

Tập Đoàn XNK Tân Quang Chúng tôi chuyên cung cấp, gia công theo bản vẽ sản phẩm đầy đủ chủng loại và đa dạng kích thước, đảm bảo giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay

Khi khách hàng có nhu cầu đặt mua Bulong Ốc vít hoặc nhận báo giá các sản phẩm khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn cụ thể chi tiết cho Quý khách hàng và báo giá tốt nhất thị trường.

HOTLINE: 0981 057 531

Công ty chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng bulông – ốc vít khác nhau:

BULONG NEO J – BULONG NEO L – BULONG NEO U – BULONG NEO I
BULONG LIÊN KẾT ( 10.9, 8.8, s10t, f10t, a325 )
VÍT BẮN TÔN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XNK TÂN QUANG
1/6 Giang Văn Minh, An Phú, TP Thủ Đức, TPHCM
Email: congtyxnktanquang@gmail.com
Số điện thoại: 0981 057 531
Thời gian làm việc: 8h – 17h30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0981057531
(7h30 - 22h00)
0765784744
(7h30 - 22h00)
E-Mail
(7h30 - 22h00)