Bu lông móng trụ đèn được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng. Trong đó, nổi bật là sử dụng để làm khung móng trụ đèn, cột đèn chiếu sáng.

MÔ TẢ

Bu lông móng trụ đèn hay còn gọi chung là bulong móng (bulong neo). Đây là vật liệu liên kết được dùng trong các kết cấu, đặc biệt là kết cấu thép. Loại bulong này thường được sử dụng chung với đai ốc, long đền để bảo vệ mối ghép và giúp mối ghép chắc chắn hơn.

Bulong móng trụ đèn thường được sử dụng để làm khung móng và gắn chặt vào phần bê tông cốt thép, làm nền phần chống đỡ chịu lực cho toàn bộ công trình. Chúng được sử dụng rộng rãi trên nhiều các loại dự án, từ các trụ điện đến các toàn nhà,…

VẬT LIỆU SẢN XUẤT BU LÔNG MÓNG TRỤ ĐÈN

Bulong móng trụ đèn được sản xuất bởi nhiều loại vật liệu khác nhau như thép không gỉ (Inox), thép hợp kim, thép carbon,….

Để gia tăng độ cứng, độ bền và khả năng chống lại tác động của môi trường ta thường thêm bước xử lý bề mặt bulong. Mạ kẽm nhúng nóng và mạ kẽm điện phân là hai phương pháp được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

ƯU ĐIỂM CỦA BULONG MÓNG TRỤ ĐÈN

Mặc dù chỉ là chi tiết nhỏ và có cấu tạo đơn giản với một đầu được cán ren và một đầu được bẻ cong theo thiết kế, mục đích sử dụng. Nhưng bulong neo móng trụ đèn lại có nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Bu lông neo móng chức năng neo giữ tốt. Chúng giúp định vị chắc chắn kết cấu thép, tránh cho các chi tiết bị rơi ra khỏi liên kết.
  • Dễ lắp đặt, với cấu tạo đơn giản nên việc lắp ghép bulong với các phụ kiện khác cũng khá đơn giản.
  • Tăng độ chắc chắn, an toàn cho công trình. Bulong móng cột đèn được sử dụng nhiều trong việc liên kế phần móng với bề nổi của công trình.

ĐƠN VỊ SẢN XUẤT BU LÔNG MÓNG TRỤ ĐÈN UY TÍN

Tập đoàn Tân Quang là đơn vị chuyên gia công sản xuất và phân phối bulong neo móng trụ đèn. Chúng tôi có xưởng sản xuất bulong neo với thiết bị sản hiện đại bật nhất và đội ngũ nhân công trình độ cao. Tất cả sản phẩm của Tân Quang đều đạt chuẩn chất lượng và có giấy chứng nhận khi xuất xưởng.

Quý khách có nhu cầu đặt mua bulong móng trụ đèn cho dự án của mình thì liên hệ với Tân Quang qua Hotline: 0981 057 531 để được tư vấn và báo giá ngay.

Các sản phẩm khác tại Tân Quang:

BULONG NEO J – BULONG NEO L – BULONG NEO U – BULONG NEO I
BULONG LIÊN KẾT ( 10.9, 8.8, S10t, F10t, A325 )
THANH REN –  TYREN  VÍT BẮN TÔN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XNK TÂN QUANG
1/6 Giang Văn Minh, An Phú, TP Thủ Đức, TPHCM
Email: congtyxnktanquang@gmail.com
Số điện thoại: 0981 057 531
Thời gian làm việc: 8h – 17h30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0981057531
(7h30 - 22h00)
0765784744
(7h30 - 22h00)
E-Mail
(7h30 - 22h00)