Bu lông neo bẻ L được ứng dụng phổ biến trong các công trình xây dựng. Loại bulong neo này lại có nhiều kích thước khác nhau. Để giảm thiểu chi phí và đảm bảo tính an toàn cho công trình cần lựa chon thông số kỹ thuật và tiêu chuẩn bulong neo L cho chính xác. Hãy cùng Tân Quang tìm hiểu thông số kỹ thuật và tiêu chuẩn bu lông neo L trong bài viết này nhé.

MÔ TẢ

Bu lông neo bẻ L được cấu tạo bởi một thanh kim loại gồm một đầu được tiện ren và một đầu được bẻ cong theo hình dạng chữ “L” dùng để lắp ghép, liên kết chắc chắn với phần bê tông cốt thép.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

bulong-neo-j
  • Đường kính: M10 – M64
  • Chiều dài: 100 – 3000 mm
  • Bước ren: 1.75 – 06
  • Cấp bền: 4.8, 5.6, 6.6, 8.8, 10.9
  • Chiều dài ren: Theo yêu cầu
  • Chiều dài bẻ L: Theo yêu cầu
  • Bề mặt: Mộc, mạ điện phân, mạ kẽm nhúng nóng, Inox
  • Vật liệu chế tạo: Inox, thép carbon, thép hợp kim

Dựa vào bản vẽ kỹ thuật mà ta lựa chọn từng thông số cho phù hợp với mối ghép của bu lông neo L.

TIÊU CHUẨN BU LÔNG NEO BẺ L

Bulong neo L nói riêng và các loại bu lông neo móng nói chung thường được sản xuất theo các tiêu chuẩn hàng đầu trên Thế giới: ASTM, DIN, GB, TCVN,…

Bu lông neo móng bẻ L được ứng dụng nhiều trong việc xây dựng kết cấu móng của công trình. Để lựa chọn được chiều dài thích hợp cần dựa vào lực kéo, đường kính, độ sâu chôn và độ nổi của bu lông neo. Vì vậy, chúng ta cần có kỹ thuật chuyên môn và tìm hiểu sâu để chọn được đúng chiều dài. Việc tính toán đúng kích thước của bulong neo móng sẽ giúp cho nâng cao chất lượng, tính an toàn cho công trình.

Trong công trình xây dựng nhà cao tầng thì bulong móng (bulong neo) cần phải có đường kính từ M36 và đạt cấp độ bền 8.8 trở lên. Còn đối với công trình nhà thép tiền chế thì quy cách chủ yếu được các nhà thầu xây dựng thường sử dụng là bulong neo M22, M24, M27, M30.

ĐƠN VỊ CUNG CẤP BU LÔNG NEO BẺ L UY TÍN

bulong_neo_mong_gia_re
Tân Quang cung cấp Bulong neo bẻ L

Tập đoàn Tân Quang là đơn vị chuyên gia công và cung cấp bu lông neo kiểu L hàng đầu thị trường miền Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất, nhập khẩu và phân phối các loại bu lông ốc vít khác như bu lông liên kết, bu lông lục giác, vít bắn tôn, thanh ren,….

Chúng tôi hiện đang sở hữu trang thiết bị, máy móc sản xuất hiện đại bậc nhất được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thụy Sĩ,… Nên sản phẩm của Tân Quang luôn đạt chuẩn chất lượng, có đầy đủ giấy chứng nhận khi xuất xưởng.

Các sản phẩm khác tại Tân Quang:

BULONG NEO J – BULONG NEO L – BULONG NEO U – BULONG NEO I
BULONG LIÊN KẾT ( 10.9, 8.8, s10t, f10t, a325 )
THANH REN –  TYREN – VÍT BẮN TÔN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XNK TÂN QUANG
1/6 Giang Văn Minh, An Phú, TP Thủ Đức, TPHCM
Email: congtyxnktanquang@gmail.com
Số điện thoại: 0981 057 531
Thời gian làm việc: 8h – 17h30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0981057531
(7h30 - 22h00)
0765784744
(7h30 - 22h00)
E-Mail
(7h30 - 22h00)