Bulong neo hay bulong móng ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong lĩnh vực sửa chữa xe máy, ô tô, ngành công nghiệp gỗ, ngành công nghiệp đóng tàu hay ngành công nghiệp xây dựng,..

Chính vì vậy, công ty phân phối sản phẩm bulong neo ngày càng một nhiều. Điều này chắc hẳn đang gây cho bạn băn khoăn về việc lựa chọn đơn vị nào để cung cấp bu lông neo chất lượng cho công trình của mình.

Hiểu được nỗi lo của bạn, chúng tôi sẽ thống kê giúp bạn TOP 3 công ty cung cấp các sản phẩm bulong neo móng uy tín nhất tại thánh phố Hồ Chí Mình.

Công ty xuất nhập khẩu Tân Quang

bulong neo
Hình ảnh sản phẩm của tập đoàn Tân Quang

Với tiêu chí chất lượng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu, tập đoàn Tân Quang hiện đang sở hữu những thiết bị sản xuất hiện đại nhất trong nước và ngang tầm với các quốc gia khác trên Thế Giới để luôn đảm bảo và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Ngoài cung cấp tất cả các loại bulong neo (bulong móng) thì Tân Quang còn phân phối các sản phẩm vật tư cơ khí xây dựng khác như thép, inox, đai ốc, tyren,.. đạt chất lượng quốc gia, quốc tế và có đầy đủ giấy chứng nhận khi xuất xưởng. Các sản phẩm bu lông neo móng hiện đang có tại tập đoàn Tân Quang:

Ngoài ra, nếu bản vẽ công trình yêu cầu bulong với hình dáng & kích thước khác, bạn có thể đặt gia công bulong neo theo yêu cầu.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XNK TÂN QUANG

  • 1/6 Giang Văn Minh, An Phú, TP Thủ Đức, TPHCM
  • Email: congtyxnktanquang@gmail.com
  • Số điện thoại: 0981 057 531
  • Thời gian làm việc: 8h – 17h30

Các Sản Phẩm Khác tại Tân Quang

BULONG NEO J – BULONG NEO L – BULONG NEO U – BULONG NEO I

BULONG LIÊN KẾT ( 10.9, 8.8, s10t, f10t, a325 )

THANH REN –  TYREN

Công ty cổ phần công nghiệp Bình Tân Sài Gòn – BITACO

Hình ảnh sản phẩm của Bitaco

BITACO là đơn vị kinh doanh, sản xuất, xuất – nhập khẩu và phân phối đa dạng các sản phẩm trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện liên kết phục vụ cho các ngành sản xuất, cơ khí, đóng tàu, xây dựng,… uy tín và đáng tin cậy.

Tất cả sản phẩm của BITACO đều được sản xuất theo tiêu chuẩn ANSI – ASTM (Mỹ), DIN (Đức), GB (Trung Quốc), UNI – JIS (Nhật Bản), ISO – TCVN (Việt Nam) với đa dạng mẫu mã, kích thước, cấp bền và đầy đủ CO / CQ. Mạng lưới sản phẩm của BITACO ngày càng được mở rộng, phát triển và nhận được sự tin tưởng từ các nhà máy lớn, công ty và khách hàng cá nhân trong nhiều dự án, công trình công nghiệp địa phương,…

BITACO cũng cung cấp các sản phẩm bulong neo móng như Tân Quang bao gồm: Bulong neo I, J, L, U, bản mã và gia công bulong.

Công ty cổ phần đầu tư STC Sài Gòn – STC Group

Hình ảnh sản phẩm của STC Group

STC GROUP được thành lập vào năm 2008, là một trong những công ty Bulong hàng đầu tại Việt Nam. Đơn vị này chuyên kinh doanh, sản xuất, nhập khẩu và phân phối đa dạng các sản phẩm trong lĩnh vực cung cấp những phụ kiện liên kết trong các ngành xây dựng, cơ khí, lắp ráp máy móc, xe máy, ô tô, đồ gia dụng, các thiết bị y tế, đồ nội thất…

STC Group cũng cung cấp đầy đủ các loại bu lông neo móng hiện có trên thị trường và gia công theo bản vẽ, yêu cầu của khách hàng.

STC Group đã từng phân phối sản phẩm bu lông neo cho các đơn vị lớn như Unicons, Vinaconex, EVD,…

Trên đây là TOP 3 công ty chuyên cung cấp bulong neo – móng uy tín và chất lượng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng bạn sẽ chọn được nhà phân phối theo đúng yêu cầu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0981057531
(7h30 - 22h00)
0765784744
(7h30 - 22h00)
E-Mail
(7h30 - 22h00)