Mặc dù ty giằng xà gồ khá phổ biến trong đời sống hiện nay. Nhưng không phải ai cũng biết đến thuật ngữ này và tác dụng của nó là gì. Hiểu được vấn đề, Tân Quang xin chia sẻ những thông tin về ty giằng cho các bạn cùng nắm.

Ty giằng xà gồ là gì?

Ty giằng xà gồ còn có nhiều tên gọi khác như: giằng xà gồ mái, ty xà gồ, thanh giằng xà gồ, ty treo, ty ren, thanh ren,…

Thanh giằng có hình dáng là một thanh trụ được:

  • Tiện ren suốt (tiện ren toàn bộ thân ty giằng)
  • Tiện ren 2 đầu (đoạn giữa trơn không tiện ren).
hinh-anh-ty-giang-xa-go
Ty giằng xà gồ

Tương tự như các loại bu lông ốc vít, thanh giằng cũng được chế tạo bởi các vật liệu như: vật liệu INOX, thép hợp kim mạ kẽm điện phân, mạ kẽm nhúng nóng, xi mạ đen,…

Ty xà gồ là một phụ kiện không thể thiếu trong thi công xây dựng hay gia công cơ khí. Khi lắp đặt, nó thường kết hợp với các phụ kiện khác như nối ty ren, đai ốc, nở đạn và long đền để tạo nên một liên kết bền vững.

Tác dụng ty giằng xà gồ?

Giằng xà gồ mái có công dụng chung là liên kết, ghép nối các chi tiết lại với nhau. Thông thường thì ty ren inox được gọi là vật trung gian để kết nối với nền bê tông, trần bê tông hay dầm bê tông.

Ty xà gồ được ứng dụng nhiều nhất  trong thi công hệ thống nhà xưởng. Bên cạnh đó, nó còn được ứng dụng trong các lĩnh vực khác như:

  • Thi công hệ thống cơ điện trong các tòa nhà, sử dụng thanh giằng xà gồ treo máng cáp, lưới điện, dùng ty để treo ống nước.
  •  Treo hệ thống khung dầm của trần thạch cao, giá đỡ máng đèn, ty treo đèn trong các nhà máy lớn, ty treo máng cáp,…
  • Thi công các hàng mục đường ống nước dẫn thải, nước sinh hoạt trong các công trình nước sạch, nước thải.
  • Ngoài ra, ty giằng còn được ứng dụng rất nhiều trong các công trình khác với những mục đích khác nhau trong mỗi ngành nghề mà đâu đó chúng ta vẫn thường thấy trong đời sống.
ung-dung-ty-giang-xa-go
Ứng dụng của thanh giằng xà gồ

Báo giá ty giằng xà gồ

Tùy thuộc vào số lượng, kích thước và vật liệu mà thanh giằng xà gồ sẽ có giá thay đổi khác nhau. Ngoài ra, tùy thuộc vào cung-cầu của thị trường mà ở từng thời điểm thanh giằng sẽ có giá giao động khác nhau.

Để biết ngay giá ty xà gồ cho dự án của bạn, hãy liên hệ với Tân Quang. Chúng tôi sẽ báo giá cực nhanh cho bạn với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Tân Quang là đơn vị chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bu lông ốc vít, vật tư ME. Vì vậy đảm bảo sản phẩm đúng chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu nhà kho rộng với lượng dự trữ hàng lớn để đảm bảo giao hàng cho kịp tiến độ dự án của khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XNK TÂN QUANG

  • 1/6 Giang Văn Minh, An Phú, TP Thủ Đức, TPHCM
  • Email: congtyxnktanquang@gmail.com
  • Số điện thoại: 0981 057 531
  • Thời gian làm việc: 8h – 17h30

Các Sản Phẩm Khác tại Tân Quang

BULONG NEO J – BULONG NEO L – BULONG NEO U – BULONG NEO I

BULONG LIÊN KẾT ( 10.9, 8.8, s10t, f10t, a325 )

THANH REN –  TYREN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0981057531
(7h30 - 22h00)
0765784744
(7h30 - 22h00)
E-Mail
(7h30 - 22h00)