Vít bắn tôn (vít bắn tole) đã không còn xa lạ với chúng ta. Đặc biệt là đối với những người làm xây dựng, công trình. Chính vì được sử dụng rộng rãi nên các nhà sản xuất vít bắn tôn cũng mọc lên ngày càng nhiều khiến bạn khó có thể lựa chọn được một đơn vị uy tính.

Công ty xnk Tân Quang tự hào là khi có một xưởng sản xuất vít bắn tôn hàng đầu miền Nam Việt Nam. Xưởng sản xuất của Tân Quang thuộc Thành phố Hồ Chí Minh nhưng vẫn nhận sản xuất và cung cấp các loại vít bắn tole trên toàn quốc.

Lý do nên lựa chọn xưởng sản xuất vít bắn tôn Tân Quang

Trong nhiều năm qua, Tân Quang là đơn vị xưởng sản xuất vít bắn tôn hàng đầu tại miền Nam. Với tiêu chí chất lượng là sứ mệnh – thành công là điểm đến, vít bắn tole Tân Quang luôn là lựa chọn tối ưu cho các công trình nhà xưởng, nhà thép tiền chế, cơ khí, cơ điện,…

ứng dụng vít bắn tôn tại nhà thép tiền chế
ứng dụng vít bắn tôn tại nhà thép tiền chế

Do có hệ thống xưởng sản xuất riêng nên Tân Quang hoàn toàn có thể kiểm soát được chất lượng thông qua nguyên liệu đầu vào, kiểm tra hoạt động máy móc và chuyên môn lành nghề của kĩ thuật viên.

Hiện nay, xưởng sản xuất Tân Quang sở hữu trang các máy móc mới và hiện đại nhất trong nước. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên, kỹ sư chuyên môn cao nên tất cả sản phẩm được sản xuất tại Tân Quang đều đạt đúng yêu cầu và có giấy chứng nhận khi xuất xưởng.

Ngoài ra, Tân Quang còn có diện tích kho bãi rộng cùng lượng dự trữ hàng hóa lớn. Vì vậy Tân Quang đều đáp ứng đủ số lượng và đúng tiến độ cho khách hàng.

Các loại Vít bắn tôn tại Tân Quang

Tân Quang đang có đa dạng chủng loại vít bắn tôn với nhiều kích thước khác nhau.

cac-loai-vit-ban-ton
Các loại vít bắn tôn bán chạy tại Tân Quang
  • Vít bắn tôn inox: Các quy cách thường sử dụng phổ biến là: M5x25, M5x40, M5x50, M5x6. Đối với các loại tôn cách nhiệt thì sử dụng quy cách dài hơn như: M5x75, M5x100, M5x120…
  • Vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng: được sử dụng trực tiếp cho những môi trường có tính ăn mòn hóa học cao và sử dụng trực tiếp trong môi trường nước biển.
  • Vít bắn tôn đầu bằng: được sản xuất và phân phối theo các tiêu chuẩn quốc tế DIN, JIS, ASMT, ISO và TCVN,… đạt cấp bền cao theo tiêu chuẩn ISO 898-1.
  • Vít bắn tôn xi bảy màu: cũng được sản xuất theo các tiêu chuẩn như: DIN, JIS, ASMT, ISO, TCVN,… Loại vít được phủ lên bề 1 lớp kẽm nhằm bảo vệ sản phẩm không bị gỉ sét. Từ đó giúp tránh những hư hỏng trong quá trình sử dụng lâu dài trước tác động của môi trường.
  • Vít đầu dù: được sản xuất theo các tiêu chuẩn DIN, JIS, ASMT, TCVN,… đạt cấp bền cao. Sản phẩm được sử dụng các vật liệu thép không gỉ SUS 201, 304, 316 hoặc thép hợp kim để chế tạo.
  • Vít đầu pake: là 1 loại vít inox được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 965 và được sử dụng phổ biến trong ngành cơ khí chế tạo, xây dựng, lắp ráp các phương tiện ô tô xe máy, điện tử,…

Mỗi loại sản phẩm được sử dụng các vật liệu khác nhau sẽ có các cấp bền khác nhau. Liên hệ ngay với Tân Quang để được tư vấn và báo giá ngay nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XNK TÂN QUANG

  • 1/6 Giang Văn Minh, An Phú, TP Thủ Đức, TPHCM
  • Email: congtyxnktanquang@gmail.com
  • Số điện thoại: 0981 057 531
  • Thời gian làm việc: 8h – 17h30

Các Sản Phẩm Khác tại Tân Quang

BULONG NEO J – BULONG NEO L – BULONG NEO U – BULONG NEO I

BULONG LIÊN KẾT ( 10.9, 8.8, s10t, f10t, a325 )

THANH REN –  TYREN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0981057531
(7h30 - 22h00)
0765784744
(7h30 - 22h00)
E-Mail
(7h30 - 22h00)