Gia công bu lông

CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU TÂN QUANG chuyên nhận gia công bu lông và hỗ trợ cung cấp các loại bulong đơn giản với giá thành rẻ nhất thị trường TP.HCM. Với chuẩn gia có độ chính xác tuyệt đối, kèm theo đó là nhiều chính sách khuyến mãi, hậu mãi… giúp cho khách hàng luôn hài lòng về dịch vụ của công ty chúng tôi

Bu lông là gì ?

Bu lông là một dạng sản phẩm cơ khí với nhiệm vụ liên kết 2 bộ phận chi tiết thành một bộ phận hoàn chỉnh hơn. Tùy theo liên kết sẽ sử dụng một loại bulong riêng để tạo được bộ liên kết tốt nhất.

Ngoài ta Công ty xuất nhập khẩu Tân Quang còn cung cấp tất cả các dòng thiết bị phụ kiện liên kết cho tất cả các ngành nghề hiện nay cụ thể như sau:

Những dòng sản phẩm bulong có sẵn:

– Bu long thép ct3, bu long inox, bu long đồng

– Chiều dài: 2cm, 2,5cm, 3cm, 3,5cm, 4cm, 5cm, 6cm ……… 30cm

– Sản phẩm xi mạ trắng, mạ đen

Phụ kiện liên kết sử dụng cho ngành gỗ:

– Lục giác chìm, tán cấy, tán chấu, pat, vít sò, tán rút, …

– Tiêu chuẩn sản phẩm: ASTM, JIS, DIN, …

Phụ kiện liên kết sử dụng cho ngành cơ khí, chế tạo lắp máy:

– Bulong cấp bền 4.8, 5.6, 6.8, 8.8, thanh ren, bulong neo,…

– Tiêu chuẩn sản phẩm: DIN; Vật liệu: SUS 201 > 304 > 316, …

Phụ kiện liên kết sử dụng cho ngành cơ điện:

– Thanh ren, tắc kê sắt, tắt kê đạn, cùm treo, cùm chữ U, cùm omega, …

– Tiêu chuẩn sản phẩm: DIN 912, DIN 916, …

Phụ kiện liên kết cho ngành xây dựng:

– Bu lông neo chữ U, I, J, L….

– Cung cấp tất cả các loại bulong, ốc vít thép, inox nhập khẩu….

– Cung cấp các loại: Bulong lục giác, ốc vít, tắc kê,….

Riêng về gia công bu lông chúng tôi xin đảm bảo độ chính xác là cao nhất bởi việc đạt 100% thì cần thời gian dài hơn dự kiến. Chính vì thế mọi yếu tố đều được chúng tôi xem xét và đưa vào báo giá để quý khách hàng có thể xem xét và lựa chọn phương án tốt nhất.

Tại sao lại phải gia công bu long?

Thị trường bulong đang khá rộng với hàng loại thiết bị được nhiều doanh nghiệp cung cấp trên cả nước. Bên cạnh đó hàng nhập khẩu và gia công cũng chiếm thị phần không nhỏ nhưng sao thị trường gia công bulong vẫn đang còn rất tiềm năng? Đơn giản chỉ vì hiện tại giá cả trên thị trường quá cao sao với việc gia công cơ khí chưa kể đến hàng nhập khẩu phải chờ thêm rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, yếu tố chính là việc có quá ít doanh nghiệp gia công bulong chiếm được lòng người tiêu dùng.


Dịch vụ gia công cơ khí chuyên nghiệp – chất lượng tại XNK Tân Quang

Công ty xuất nhập khẩu Tân Quang hợp tác với nhiều khách hàng lớn như Bia Sài Gòn, Tôn Hoa Sen, … có uy tín trên thị trường sản xuất, gia công cơ khí hiện nay. Chúng tôi đặt mục tiêu đó sẽ luôn đảm bảo cho đơn đặt hàng của quý khách được đúng hẹn, đảm bảo yêu cầu đưa ra. Sự chuyên môn hóa và đội ngũ thợ, kỹ thuật lành nghề sẽ giúp quý khách hàng an tâm.

Quý khách cần tư vấn báo giá dịch vụ gia công chi tiết máy và cần thêm thông tin về khả năng gia công của Công ty xuất nhập khẩu Tân Quang vui lòng liên hệ:

– Tư vấn kỹ thuật báo giá: 0981 057 531

– Gửi yêu cầu qua email: congtyxnktanquang@gmail.com

– Địa chỉ: Tòa nhà tài chính Bitexco 7, 2 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh