Gia công inox

Gia công inox nói riêng và gia công cơ khí nói chung thì chúng ta không thể không nhắc đến một thương hiệu rất quen thuộc với nhiều doanh nghiệp đó là Công ty XNK Tân Quang. Loại hình gia công này tại chúng tôi có độ chính xác cao với giá cả rẻ nhất thị trường.

Hiện nay nó là một dịch vụ phổ biến, bởi nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng thích sử dụng những vật dụng chống rỉ sét có độ bền cao. XNK Tân Quang rất tự hào là đối tác đồng hành và chiến lược của nhiều công ty lớn trong và ngoài nước trong lĩnh vực cung cấp vật tư liên kết và phụ kiện xây dựng, công nghiệp.

Đặc điểm

Gia công inox hay chế tạo inox là quá trình tất yếu để tạo hình sản phẩm inox. Bởi inox cũng chỉ là nguyên liệu như sắt, thép, nhựa… luôn cần phải có khâu gia công hoặc chế tạo mới tạo ra thành phẩm.

XNK Tân Quang hợp tác với nhiều khách hàng lớn như Bia Sài Gòn, Tôn Hoa Sen, … có uy tín trên thị trường sản xuất, gia công cơ khí hiện nay. Chúng tôi đặt mục tiêu đó sẽ luôn đảm bảo cho đơn đặt hàng của quý khách được đúng hẹn, đảm bảo yêu cầu đưa ra. Sự chuyên môn hóa và đội ngũ thợ, kỹ thuật lành nghề sẽ giúp quý khách hàng an tâm.

Quý khách cần tư vấn báo giá dịch vụ Gia công Inox và cần thêm thông tin về khả năng gia công của Công ty xuất nhập khẩu Tân Quang vui lòng liên hệ:

– Tư vấn kỹ thuật báo giá: 0981 057 531

– Gửi yêu cầu qua email: congtyxnktanquang@gmail.com

– Địa chỉ: Tòa nhà tài chính Bitexco 7, 2 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh