Gia công cơ khí theo bản vẽ

Xuất nhập khẩu Tân Quang nhận gia công cơ khí bản vẽ theo yêu cầu. Với số lượng đơn đặt hàng linh hoạt, sản phẩm chi tiết máy phức tạp. Chúng tôi có thể làm được trong thời gian nhanh và chính xác theo bản vẽ.

Công ty xuất nhập khẩu Tân Quang chuyên về gia công cơ khí uy tín tại TPHCM. Công ty có đội ngũ thợ, kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đáp ứng yêu cầu gia công trong nhiều lĩnh vực. Có thể kể đến như công nghiệp, máy móc, điện tử, ô tô, gia dụng, mỹ nghệ… Với năng lực sản xuất đạt chất lượng sản phẩm và giá thành cạnh tranh, chúng tôi đã được nhiều công ty lớn tín nhiệm. Bên cạnh đó, đáp ứng được những đơn hàng của công ty liên doanh nước ngoài.

Để đáp ứng được công việc gia công thiết bị cơ khí chính xác của khách hàng, điều quan trọng không thể thiếu đó là cơ sở vật chất máy móc của Công ty xuất nhập khẩu Tân Quang. Hệ thống máy CNC của nhà máy luôn được cải tiến mới nhất. Đảm bảo độ chính xác cực cao, trên dưới 0,005’’. Đây là dung sai điển hình đạt được. Hệ thống máy phay CNC, máy tiện CNC… và nhiều loại máy tân tiến đáp ứng gia công các chi tiết máy có cấu trúc phức tạp và có thể gia công nhiều loại chi tiết khác nhau.

Quy trình gia công cơ khí theo bản vẽ

Chúng tôi luôn muốn đối tác của mình hiểu thêm về quy trình công việc gia công cơ khí theo bãn vẽ để quá trình làm việc diễn ra thuận lợi. Phương châm khi nhận gia công cơ khí cho khách hàng phải luôn đảm bảo các bước để tạo ra thành phẩm từ vật liệu sắt, thép, inox… đạt chất lượng và chính xác theo bản vẽ đưa ra.

Trong các bước gia công, đòi hỏi khách hàng và bên nhận phải cùng thống nhất và hiểu rõ bản vẽ. Để tạo thành phẩm, điều đầu tiên chúng ta cần phải làm rõ về công năng sản phẩm, vật liệu chế tạo thuộc loại gì. Tiếp theo là đọc hiểu yêu cầu bản vẽ từ các thông số ký hiệu, kích thước của bản vẽ.

Hoạt động của máy móc đáp ứng gia công chi tiết máy theo bản vẽ là điều mà chúng tôi luôn quan tâm để đạt được sản phẩm như ý muốn. Hiện nay đã có những máy móc tân tiến có thể gia công dựa trên lập trình. Ngoài ra những sản phẩm cần gia công tay để tạo ra thành phẩm.

Chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ sư theo dõi quy trình sản xuất. Nhằm đảm bảo tiến độ theo đơn đặt hàng của khách hàng. Vì vậy tiến độ giao hàng sẽ luôn được đảm bảo cho quý khách hàng.

Dịch vụ gia công của XNK Tân Quang

Dịch vụ gia công cơ khí theo bản vẽ của Công ty xuất nhập khẩu Tân Quang luôn được khách hàng tin tưởng và an tâm. Nhờ sự chuyên môn hóa, đảm bảo giá thành rẻ so với thị trường. Liên hệ với bộ phận kinh doanh để được tư vấn và báo giá qua Zalo: 0981 057 531

Công ty xuất nhập khẩu Tân Quang hợp tác với nhiều khách hàng lớn như Bia Sài Gòn, Tôn Hoa Sen, … có uy tín trên thị trường sản xuất, gia công cơ khí hiện nay. Chúng tôi đặt mục tiêu đó sẽ luôn đảm bảo cho đơn đặt hàng được đúng hẹn, đảm bảo yêu cầu đưa ra. Sự chuyên môn hóa và đội ngũ thợ, kỹ thuật lành nghề sẽ giúp quý khách hàng an tâm.

Quý khách cần tư vấn báo giá dịch vụ gia công cơ khí theo bản vẽ. Hoặc cần thêm thông tin về khả năng gia công, vui lòng liên hệ:

– Tư vấn kỹ thuật báo giá: 0981 057 531

– Gửi yêu cầu qua email: congtyxnktanquang@gmail.com

– Địa chỉ: Tòa nhà tài chính Bitexco 7, 2 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh