VỀ CHÚNG TÔI

TẬN TÂM – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Công ty xuất nhập khẩu Tân Quang tự hào là đơn vị cung cấp phụ kiện liên kết và các thiết bị trong lĩnh vực sản xuất, cơ khí, đóng tàu, xây dựng,… hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tự hào về sự đa dạng của danh mục sản phẩm, vật tư liên kết, vật tư xây dựng, đáp ứng các yêu cầu đặc thù của từng ngành công nghiệp. Đặc biệt, chúng tôi liên tục cập nhật và nâng cấp sản phẩm của mình để đảm bảo rằng chúng phù hợp với các tiêu chuẩn công nghiệp mới nhất và đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường.

Chúng tôi luôn cam kết:

  • Báo giá cực nhanh
  • Giá cả cạnh tranh
  • Bảo hành đổi trả
  • Miễn phí vận chuyển
  • Chuyên viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình
  • Đội ngũ kỹ sư, nhân viên trình độ cao
  • Sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn quốc gia, quốc tế
  • Nguồn dự trự hàng lớn đảm bảo cho cung ứng cho khách hàng đúng tiến độ
  • Không ngừng đổi mới các trang thiết bị, máy móc sản xuất hiện đại bậc nhất
  • Có hơn 100 sản phẩm và hơn 1000 quy cách khác nhau về tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn

01

TẦM NHÌN

Trở thành đơn vị cung cấp vật tư cơ khí, xây dựng lớn nhất nước và đơn vị xuất khẩu thiết bị, vật tư hàng đầu Châu Á.

02

SỨ MỆNH

Mang đến dịch vụ hài lòng nhất cho quý khách hàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao. Cung cấp sản phẩm đúng chất lượng đảm bảo cho sự bền vững của các công trình, góp phần xây dựng quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa của đất nước.

03

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÍN

Tân Quang đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, bảo vệ chữ “Tín” như bảo vệ danh dự của mình. Chúng tôi luôn nổ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn cam kết của mình với quý khách hàng, đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và tiến độ.

TÂM

Tân Quang hiểu để phát triển lâu dài và bền vững thì chữ “Tâm” rất quan trọng. Vì vậy, chúng tôi đặt “Tâm” làm nền tảng trong kinh doanh. Chúng tôi luôn làm việc theo quy định của phát luật, luôn tôn trọng và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội.

TRÍ

Tân Quang coi sự “sáng tạo” là sức sống. Vì vậy, chúng tôi luôn luôn trau dồi kiến thức và nổ lực tạo ra giá trị cho sản phẩm và cho công ty. Chúng tôi đề cao tinh thần tự học và khuyến khích CBNV tìm tòi, áp dụng những kỹ thuật mới vào việc quản lý, sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm.

NHÂN

Tân Quang xây dựng mối quan hệ với khách hàng, đối tác và đồng nghiệm bằng sự thiện chí và tinh thần hợp WIN-WIN. Tân Quang luôn quan tâm đến chế độ phúc lợi của người lao động và xem họ là tài sản quý giá nhất. Chúng tôi đã và đang xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm, sang tạo và năng động cho toàn thể công ty.

MẶT HÀNG GIA CÔNG

BULONG NEO

BULONG LIÊN KẾT

VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP