Gia công chi tiết máy

Công ty xuất nhập khẩu Tân Quang chuyên nhận gia công chi tiết máy theo yêu cầu của khách hàng. Với số lượng linh hoạt, giá thành rẻ cạnh tranh so với thị trường, chất lượng đảm bảo đúng tiêu chuẩn.

Xưởng sản xuất chuyên về gia công chi tiết máy của chúng tôi luôn đáp ứng được các chi tiết máy đơn giản đến phức tạp. Từ phương pháp gia công chính xác CNC và phương pháp gia công cơ. Hệ thống máy móc tân tiến đầy đủ cho các bước gia công thành phẩm.

Sản phẩm gia công chi tiết máy

Các sản phẩm từ gia công theo phương pháp này là những sản phẩm độc lập. Có thể được chế tạo từ nhôm, thép, đồng, hợp kim, inox,… Các chi tiết gia công có độ chính xác cao và đúng như yêu cầu của khách hàng. Bản vẽ nhằm để chi tiết máy có thể sử dụng theo mục đích của khách hàng. Thành công trong việc này là phải đúng, chính xác và kịp tiến độ.

Để đáp ứng các yếu tố thì hoạt động gia công phải có các phương pháp khác nhau. Chúng tôi có thể gia công theo 2 phương pháp trên thị trường hiện nay:

– Gia công chi tiết máy chính xác CNC: Phương pháp này đòi hỏi độ chính xác cực cao, đạt dung sai điển hình trên dưới 0.005’’. Các sản phẩm được như công như:

Ngoài ra chúng tôi còn gia công nhiều chi tiết khác cho các công ty lớn nhỏ trong cả nước: gia công đồ gá, khung, kệ, chi tiết xe máy, ô tô…

– Gia công cơ: Là những sản phẩm cần được gia công thủ công qua bàn tay của người thợ cơ khí. Đòi hỏi chính xác đáp ứng đúng yêu cầu đặt ra của khách hàng.


Dịch vụ gia công chuyên nghiệp tại XNK Tân Quang

Công ty xuất nhập khẩu Tân Quang hợp tác với nhiều khách hàng lớn như Bia Sài Gòn, Tôn Hoa Sen, … có uy tín trên thị trường sản xuất, gia công cơ khí hiện nay. Chúng tôi đặt mục tiêu đó sẽ luôn đảm bảo cho đơn đặt hàng của quý khách được đúng hẹn, đảm bảo yêu cầu đưa ra. Sự chuyên môn hóa và đội ngũ thợ, kỹ thuật lành nghề sẽ giúp quý khách hàng an tâm.

Quý khách cần tư vấn báo giá dịch vụ gia công cơ khí chuyên nghiệp và cần thêm thông tin về khả năng gia công của Công ty xuất nhập khẩu Tân Quang vui lòng liên hệ:

– Tư vấn kỹ thuật báo giá: 0981 057 531

– Gửi yêu cầu qua email: congtyxnktanquang@gmail.com

– Địa chỉ: Tòa nhà tài chính Bitexco 7, 2 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh