Gia công cơ khí chính xác

XNK Tân Quang nhận Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu trên toàn quốc với số lượng đơn đặt hàng linh hoạt. Đáp ứng được các chi tiết cơ khí phức tạp nhất.

Công ty xuất nhập khẩu Tân Quang chuyên sản xuất, gia công chính xác. Sử dụng bằng máy CNC các thiết bị, chi tiết cơ khí với độ chính xác cao. Đảm bảo chất lượng yêu cầu của khách hàng trong nhiều lĩnh vực như ô tô, xe máy, công nghiệp tự động, điện tử, thiết bị gia dụng… Với đội ngũ thợ lành nghề có kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công. Chúng tôi tự tin đáp ứng được mọi đơn hàng của quý khách. Nhờ vào chuyên môn hóa trong lĩnh vực gia công, chúng tôi có thể nhận đơn hàng với số lượng linh hoạt. Tùy vào nhu cầu khách hàng với giá cả hợp lý tốt nhất thị trường gia công hiện nay. 

Để đáp ứng được công việc gia công các thiết bị chính xác thì điều quan trọng đó là cơ sở vật chất máy móc của XNK Tân Quang. Hệ thống máy gia công cơ khí chính xác CNC của nhà máy luôn được cải tiến mới nhất. Nhằm đảm bảo độ chính xác cực cao. Trên dưới 0,005’’ đây là dung sai điển hình đạt được. Hệ thống máy phay CNC, máy tiện CNC… Và nhiều loại máy tân tiến đáp ứng gia công các chi tiết máy có cấu trúc phức tạp và có thể gia công nhiều loại chi tiết khác nhau.

Hình thức Gia công cơ khí chính xác

Các sản phẩm gia công chủ yếu dựa vào 2 hình thức gia công bằng máy tiện CNC và máy phay CNC.

Gia công bằng máy tiện CNC sử dụng công cụ cắt có chuyển động xoay tròn. Cho nên những sản phẩm được tạo ra thường là những sản phẩm có chuyển động xoay tròn tương ứng. Máy có nhiều chức năng gia công. Nhằm đảm bảo hoàn thiện chi tiết cơ khí chính xác như tiện ngoài, trong, tiện bậc, cắt mặt, hoặc gia công ren.

Gia công bằng máy phay CNC: Những sản phẩm cần khoan lỗ, phay ranh, phay mặt, doa lỗ với độ chính xác cao. Máy phay CNC 4 trục sẽ giúp quý khách hàng yên tâm về sản phẩm của mình.

Ngoài 2 hình thức gia công cơ khí chính xác trên, chúng tôi đảm bảo về độ chính xác của chi tiết cơ khí. Kể cả việc xử lý sau gia công qua các công đoạn đánh bóng, gia công nhám, mài, bán cắt.

Sử dụng Vật liệu để gia công chuyên nghiệp

Những sản phẩm gia công trên thị trường rất nhiều. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu khác nhau, chúng tôi đưa ra một số vật liệu có thể phù hợp với sản phẩm. 

  – Thép: SKS3, SCM440, SKD11, SKD61, S55C, S45C, SS400, S50C,…

  – Thép không gỉ: SUS440, SUS430, SUS304, SUS316, SUS420,…

  – Nhôm: A5052, A7075, A6061,…

  – Nhựa: POM, PE…

Công ty xuất nhập khẩu Tân Quang hợp tác với nhiều khách hàng lớn như Bia Sài Gòn, Tôn Hoa Sen, … có uy tín trên thị trường sản xuất, gia công cơ khí hiện nay. Chúng tôi đặt mục tiêu đảm bảo cho đơn đặt hàng đúng hẹn, đảm bảo yêu cầu đưa ra. Sự chuyên môn hóa và đội ngũ thợ, kỹ thuật lành nghề sẽ giúp quý khách hàng an tâm.

Quý khách cần tư vấn báo giá dịch vụ gia công cơ khí. Hoặc cần thêm thông tin về khả năng gia công của Công ty xuất nhập khẩu Tân Quang vui lòng liên hệ:

– Tư vấn kỹ thuật báo giá: 0981 057 531

– Gửi yêu cầu qua email: congtyxnktanquang@gmail.com

– Địa chỉ: Tòa nhà tài chính Bitexco 7, 2 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh