Kết cấu nền móng vững chắc là yếu tố cốt lõi cho mang lại cho bạn một công trình bền vững, không chỉ trường tồn theo thời gian mà còn để những kiệt tác xây dựng của nhân loại đương đầu trước những tác động khắc nghiệt từ thiên nhiên.

Bulong móng (bulong neo cột trụ, bulong neo móng) là thành phẩm quan trọng của ngành gia công cơ khí kim loại, Được xem như là mỏ neo của một con tàu lớn, không chỉ có nhiệm vụ tạo ra mối liên kết chắc chắn giữa bộ phận nền móng với khung giàn thép cốt của công trình mà còn phải giúp các công trình bền vững trước những sự tác động ngoại lực của thiên nhiên từ mưa gió bão bùng cho đến hoạt động địa chất luân chuyển trong lòng đất, đảm bảo tính an toàn cho con người và khối xây dựng.

bulong-mong

Giá bulong móng 2021

Tại bất cứ thời điểm nào trong ngành gia công cơ khí kim loại, giá thành nguyên vật liệu sản xuất trong đó chủ yếu là giá sắt, thép luôn luôn biến đổi. Không chỉ riêng tại thị trường Việt Nam mà là trên toàn thế giới. Bởi sắt là một trong những ngành kinh tế chiến lược của mọi quốc gia chỉ cần một chút biến động, chênh lệch về nguồn cung – cầu là đã làm mức giá của các sản phẩm liên quan đến sắt, thép thay đổi rõ rệch.

Vì vậy để nhận báo giá một cách chính xác nhất ở thời điểm hiện tại. Quý khách vui long liên hệ hotline: 0981 057 531

Chúng tôi Cam Kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Bulong neo móng do Tân Quang sản xuất được kiểm định nghiêm ngặt cả về chất lượng nguyên vật liệu đầu vào lẫn từng khâu gia công, cung cấp đầy đủ các chứng chỉ, tiêu chuẩn sản xuất ngay sau khi thành phẩm.

Đơn vị phân phối bulong móng neo lớn nhất miền Nam

Tập đoàn Tân Quang tự hào là nhà phân phối bulong móng  và các sản phẩm bu lông khác hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm của Tân Quang cam kết đạt chất lượng, chuẩn quốc tế và có giấy chứng nhận xuất xưởng sau khi thành phẩm.

Với tiêu chí chất lượng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu, trong những năm qua Tân Quang đã không ngừng đầu tư mới, thay thế các trang thiết bị lạc hậu bằng công nghệ, thiết bị tiên tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm. Tân Quang đang sở hữu nhiều công nghệ, thiết bị hiện đại nhất trong nước và ngang tầm với các quốc gia khác trên thế giới.

Các sản phẩm liên quan

Liên hệ để nhận báo giá bulong móng chính xác nhất

  • Địa chỉ: Tòa nhà tài chính Bitexco, 7, 2 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
  • Email: congtyxnktanquang@gmail.com
  • Số điện thoại: 0981 057 531
  • Thời gian làm việc: 8h – 17h30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0981057531
(7h30 - 22h00)
0765784744
(7h30 - 22h00)
E-Mail
(7h30 - 22h00)