Bản mã là thiết bị không thể không nhắc đến tại các công trường xây dựng hiện nay. Vài người đã từng nghe đến thuật ngữ bản mã nhưng đâu phải ai cũng biết về chúng. Trong bài chia sẻ hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem bản mã inox là gì nhé !

Bạn hiểu thế nào là bản mã inox chưa ?

Được chế tạo từ vật liệu inox và hàn thành hộp vuông đặt ở đầu cọc bê tông. Chúng được sử dụng để nối hai đầu cọc bê tông đó lại với nhau. Đặc biệt, trong quá trình ép các cọc bê tông xuống đất thì cần có bản mã inox hàn nối hai cọc bê tông. Chính vì thế, chúng có vai trò rất quan trọng trong ngành xây dựng, thi công cầu đường, nhà ốc,…

Thông thường, các bản mã inox được thiết kế dạng vuông, chữ nhật, tròn hoặc hình thang với độ dày mỏng khác nhau. 

ban-ma-inox
ban-ma-inox

Ưu điểm

  • Inox có tính cứng là loại vật liệu có khả năng chịu lực cực tốt, khó bị cong vênh ngay cả khi bị lực mạnh tác động.
  • Inox còn có khả năng chống ăn mòn cao, có thể sử dụng trong các môi trường có hóa chất, hay ngoài trời cũng không bị ảnh hưởng của thời tiết khí hậu.
  • Khả năng chịu nhiệt của inox cũng rất tốt. Ngăn chặn oxi hóa, han rỉ nhằm đảm bảo cho sự bền vững của công trình thi công.
giao-hang-ban-ma-inox-2
Đơn giao bản mã inox tháng 11
thành phẩm bản mã trước khi giao cho khách

>>> Lựa chọn bulong neo cho công trình

Lựa chọn nơi bán bản mã inox giá rẻ nhất

XNK Tân Quang nhiều năm liền luôn đi đầu trong việc sản xuất và phân phối các mẫu Bản mã. Chúng tôi cam kết giá thành rẻ nhất thị trường.

Tân Quang nhận gia công và mạ hoàn thiện sản phẩm theo yêu cầu của bản vẽ. Các mẫu gia công của công ty đều được hoàn thiện xuất sắc nhất. Sử dụng công nghệ cắt tiên tiến kết hợp máy móc hiện đại đem lại chất lượng sản phẩm tốt nhất. Thời gian gia công nhanh giúp bạn tiết kiệm chi phí và đảm bảo tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

Nhận gia công tại Tân Quang

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gửi về số zalo của chúng tôi 0981 057 531 để được tư vấn và báo giá kịp thời.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XNK TÂN QUANG

  • Địa chỉ: Tòa nhà tài chính Bitexco, 7, 2 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
  • Email: congtyxnktanquang@gmail.com
  • Số điện thoại: 0981 057 531

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0981057531
(7h30 - 22h00)
0765784744
(7h30 - 22h00)
E-Mail
(7h30 - 22h00)