Độ Lệch Bulong Neo – Khắc Phục

Trong quá trình lắp đặt thiết bị, vị trí của bu lông neo và chiều cao không phù hợp thường xảy ra, gây ra sự cố trong công việc lắp đặt. Tùy thuộc vào tình hình thực tế của thiết bị, nếu xảy ra sai lệch, các phương pháp khác nhau được sử dụng, các phương pháp xử lý thông thường là:

1. Độ lệch trung tâm của bu lông neo

Bu lông neo có đường kính trong vòng 30 mm, đường tâm chuyển trong vòng 30 mm phải được sử dụng sau khi ngọn lửa oxy axetylen đầu tiên được sử dụng để cắm các bu lông có màu đỏ nướng và bắt vít chúng bằng búa lớn hoặc hàn 1.000 con mèo thép bằng cách uốn hoặc uốn , Ngăn chặn phục hồi khi siết bu lông.

Đối với bu lông neo có đường kính từ 30 mm trở lên, cần phải cắt bu lông trước vì độ lệch lớn của bu lông neo, và nếu cường độ bu lông không đủ ở giữa bu lông, chẳng hạn như hàn tấm thép, nó có thể được lắp vào cả hai bu lông. Miếng hàn, chiều dài không được nhiều hơn 3-4 lần đường kính của bu lông.2. Độ lệch của bu lông neo là lớn.

Nếu bu-lông quá cao, hãy cắt phần trên của vít. Đối với ốc vít, điều quan trọng là phải ngăn chặn chất lượng của nền bê tông và dầu rơi xuống.

Nếu bu-lông thấp hơn chiều cao yêu cầu 15mm, độ giãn dài màu đỏ của ngọn lửa oxyacetylene có thể được sử dụng, và 2-3 cốt thép tấm được thêm vào bản vẽ.

Giống như bu lông thấp (hơn 15mm), phương pháp gia nhiệt không có sẵn, có thể đào một lỗ xung quanh bu lông tại điểm cách sàn khoảng 100mm xuống bu lông và các bu lông hàn mới khác, độ cao phù hợp với yêu cầu, sau đó gia cố tròn Chiều dài của thép gấp 4 đến 5 lần đường kính của bu lông.

3. Bu lông đất bị lỏng ở móng.

Khi siết bu-lông neo, có khả năng kéo bu-lông, tại thời điểm này, điều chỉnh bu-lông về vị trí ban đầu, đặt một cái xẻng có đủ không gian xung quanh bu-lông, sau đó hàn hai thép hình chữ U theo hình bu-lông, sau đó cuối cùng mở lỗ Khoan, đánh bóng bằng nước, thiết kế cường độ của bê tông, và sau đó siết chặt đai ốc.

4. Điều trị lệch bu lông của bàn chân sống

Phương pháp xử lý độ lệch của bu lông của bu lông sống giống như của bu lông chết, nhưng nó có thể được xử lý bằng cách tháo bu lông neo. Nếu bu-lông quá dài, máy có thể cắt máy may. Nếu dụng cụ quá ngắn, nó có thể được mở rộng bằng cách rèn nóng. Nếu các vị trí không khớp, hãy sử dụng phương pháp uốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *