Trong thi công xây dựng nhà cửa, cầu cống, hê thống đèn điện.. có thể nói phần nền móng là bộ phận quan trọng nhất quyết định đến sự vững chãi của công trình không chỉ là yếu tố ngoại lực tác động lên trong quá trình sử dụng mà ngoài ra công trình cần phải bển bỉ theo thời gian, đảm bảo an toàn khi được đưa vào sử dụng Vậy công dụng của các bulong neo móng trong việc thi công công trình là gì?

Cao ốc
Tòa cao ốc

Bu lông móng là bộ phận dùng để liên kết các khối bê tông cốt thép bên dưới với các phần nổi của công trình, thông thường sẽ là các chân cột trụ giúp hình thành khối khung giàn chắc chắn đảm bảo công trình (nhà ở, cầu, nhà máy) đứng vững trước các tác động của tự nhiên và con người như: Bão táp, động đất, sóng thần, hóa chất ăn mòn, ô nhiễm không khí, ô nhiễm môi trường nước… Ngoài ra, trong thi công hệ thống điện giúp cố định các cột trụ đứng vững bảo đảm điện năng luôn được truyền tải, sự an toàn cho cơ sở vật chất và con người tùy vào mục đích sử dụng mà công dụng của bulong neo móng sẽ khác nhau

Bulong neo mong
Bulong neo do Tân Quang sản xuất

Cấu tạo của Bulong neo

Bu lông có cấu tạo khá đơn giản gồm có phần mũ và phần tiện ren, nhưng thành phần để gia công sản xuất là cực kỳ tốn kém và tỉ mĩ. Bulong được làm từ hợp kim thép cao cấp với các bước ren khác nhau phụ thuộc vào chiều dài và đường kính. Độ cứng của bulong neo có các cấp bền đa dạng từ 4.6, 5,6, 6.6, 8.8, 10.9… những công trình lớn hơn như siêu cao ốc, cầu vượt biển có thể yêu cầu nhà sản xuất gia công những loại lớn hơn để đạt với yêu cầu bản vẽ

Cau vuot bien
Cầu vượt biển

Mua Bulong chất lượng cao ở đâu?

Tập đoàn Tân Quang là đơn vị chuyên cung cấp các loại bu lông chất lượng cao, giá cạnh tranh trên thị trường. Tất cả sản phẩm tại Tân Quang đều có đầy đủ giấy chứng nhận về xuất xứ và chất lượng.

Đến với Tân Quang quý khách hàng sẽ được các chuyên viên tư vấn nhiệt tình và báo giá cực nhanh. Chúng tôi luôn cam kết giao hàng đúng tiến độ và hỗ trợ phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng.

Các sản phẩm liên quan

Liên hệ để nhận báo giá tốt nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XNK TÂN QUANG

  • 1/6 Giang Văn Minh, An Phú, TP Thủ Đức, TPHCM
  • Email: congtyxnktanquang@gmail.com
  • Số điện thoại:  0981 057 531
  • Thời gian làm việc: 8h – 17h30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0981057531
(7h30 - 22h00)
0765784744
(7h30 - 22h00)
E-Mail
(7h30 - 22h00)