Trong bài viết hôm nay, chúng tôi đem đến cho quý khách hàng sản phẩm bulong neo M16. Thông qua những chia sẻ từ chúng tôi, Tân Quang sẽ phân tích cho khách hàng có cái nhìn tổng quát từ đó đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhất.

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp bu long neo số 1 Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bulong neo, chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi công trình. 

Xưởng gia công của TÂN QUANG tại Long An

Kích thước qui chuẩn bulong neo M16

. Quy cách bulong neo M16

– Đường kính bu lông neo: M16

– Tổng chiều dài thân bu lông neo M16 từ 250mm cho đến 4000mm

– Chiều dài tiện ren từ 30mm tới 400mm

– Bu lông neo M16 bẻ L, bẻ J, để thẳng theo chữ I, bulong chữ U, V,…

. Bề mặt xử lý bu lông neo M16: hàng đen, mạ kẽm điện phân hay còn gọi là xi trắng, mạ kẽm nhúng nóng. 

. Cường độ bu lông neo M16: cấp bền 3.6, 4.6, 5.6, 6.6

. Vật liệu chế tạo : thép carbon hoặc thép inox 201, 304

. Tiêu chuẩn bu lông neo M16: DIN, ASTM, JIS, GB

Cấu trúc tạo nên bulong neo M16 

Bulong neo M16 có cấu tạo đơn giản gồm thân bu lông và long đền phẳng. Tuy nhiên thân được tiện ren 1 đoạn thường dùng đai ốc (êcu). Một vài dự án hay công trình dùng vòng đệm vuông hoặc tấm bản mã riêng. Phần còn lại thì tuỳ thuộc vào yêu cầu sẽ được bẻ cong hình L,U, J,….

– Tuỳ thuộc vào từng công trình mà bu lông neo móng M16 hình dạng khác nhau như bulong neo chữ L, J, I, bulong neo mắt,… Phổ biến nhất vẫn là bulong neo J và bulong neo I

– Tuỳ vào thiết kế bản vẽ của bulong neo M16 sẽ có chiều dài, đường kính, chiều dài ren, cường độ cấp bền và bề mặt xử lý khác.

Trình tự gia công Bulong neo M16 tại Tân Quang

Giai đoạn 1: Chọn thép bu lông neo M16. Tuỳ vào cường độ cấp bền mà khách yêu cầu sẽ có tương ứng mác thép đạt cấp bền đó. Nguyên liệu này Tân Quang luôn đem đi kiểm tra trước khi gia công cho khách hàng.

Giai đoạn 2: Cắt thép, cạo ren và tiện ren cho bu lông neo M16. Đầu tiên, các công nhân sẽ cắt phôi thép tròn để cắt tổng chiều dài theo quy cách mà khách đưa ra. Sau đó, các phôi sẽ được đem qua máy cạo ren. Tiếp theo, họ sẽ đưa qua máy tiện để tiện ren theo chiều dài yêu cầu.

Tạo ren cho bulong neo M16

Giai đoạn 3: Tạo hình bulong neo M16. Bước tiếp theo, bu lông neo M16 sẽ được đem qua máy bẻ hoặc uốn theo hình dạng chữ. Chiều cao bẻ và bán kính bẻ theo yêu cầu của bản vẽ 

Tạo hình cho bulong neo

Giai đoạn 4: Xử lý bề mặt bulong neo M16. ở giai đoạn này, bu lông neo sẽ được để nguyên bản là hàng đen hay đem xi mạ kẽm điện phân hoặc mạ kẽm nhúng nóng tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng. 

Giai đoạn 5: Kiểm tra và đóng gói sản phẩm. Sau khi hoàn tất, Tân Quang luôn kiểm tra và đếm số lượng kỹ càng trước khi đưa đến tay quý khách hàng. 

Thực nghiệm kết quả lực kéo Bulong neo M16

Đây là bài test rất dễ để tính toán lực kéo đứt, giới hạn bền chảy của bu lông neo. Cụ thể, đối với các trị số 4.6, 5.6, 6.6 thể hiện cấp bền của bu lông neo móng. 

Từ đó trị số trên tính ra được lực kéo của bu lông neo móng như sau:

  • Giới hạn bền danh nghĩa (MPa) = ta lấy số đầu nhân với 100
  • Giới hạn chảy (MPa) = ta lấy số thứ hai chia cho 10 x giới hạn bền (Mpa).

CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU TÂN QUANG 

Chúng tôi là nhà sản xuất bulong neo uy tín nhất trên thị trường miền Nam Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi luôn có sẵn mác thép trong kho dự trữ để sản xuất đơn hành nhanh, đúng tiến độ cho công trình. Tân Quang luôn có đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm và hoàn toàn miễn phí 

Các sản phẩm Tân Quang cung cấp 

. Bulong neo L-J-I-U

. Bulong liên kết

. Bulong lục giác 

. Vịt bắn tôn

. Thanh ren – Tyren

Địa chỉ : Toà nhà Bitexco, 72 Hải Triều, Bến Nghé, Q1

Email: congtyxnktanquang@gmail.com

SĐT: 0981. 057.531

Thời gian làm việc: 8h-17g30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *