KẾT CẤU CỦA BULONG NEO J

bulong neo j

Từ hàng trăm năm trước trên thế giới, con người đã biết ứng dụng nguyên lý hoạt động của móc câu vào việc xây dựng công trình nhà cửa. Móc câu dù tương đối nhỏ nhưng được sử dụng để câu những con cá có trọng lượng hàng chục cho đến hàng trăm kg mà vẫn không bị biến dạng làm tuột con mồi. Bulong neo J (tên tiếng anh là J Type Bolt) là một trong các loại bulong cường độ cao chuyên được sử dụng trong xây dựng có nhiệm vụ bám chặt vào khối bê tông phần móng của công trình. Với cấu tạo đặc biệt có hình dạng móc câu của mình bulong không thể bị kéo ra khỏi khối bê tông đã đông cứng nhờ vậy mà tạo thêm sự vững chắc giữa phần móng và khung giàn được liên kết. Để đạt chuẩn trong thi công bulong neo j cần phải có chiều dài tối thiểu 100mm và chiều dài lớn nhất lên đến 3000mm.

CÁC LOẠI BULONG NEO J TẠI TÂN QUANG

Bulong neo J: M22, M24, M27, M30…

Trong thi công các công trình chiều cao tương đối thấp như khu nhà xưởng, kho bãi, đơn vị thi công thường sử dụng những loại bulong neo có đường kính từ M22 – M30, đây là những loại bulong có đường kính trung bình không quá lớn giúp các nhà thầu đảm bảo đúng tiêu chuẩn kết cấu xây dựng mà vẫn tối ưu chi phí vật liệu.

Bulong neo J: M33, M36, M39, M42…

Đây là những loại bulong với đường kính lớn chuyên dùng trong xây dựng các dự án cao ốc, chung cư, công trình cao tầng cấp I khác (từ 25 – 50 tầng) yêu cầu nền móng vững chắc với cấp bền từ 8.8 trở lên. Ngoài ra những loại bulong loại này còn được phủ bề mặt lớp mạ kẽm điện phân giúp bảo vệ bulong khỏi các tác nhân ăn mòn của môi trường kể cả là Axit.

Tại sao khách hàng nên lựa chọn Bulong neo J tại Tân Quang

Tập đoàn Tân Quang tự hào là nhà phân phối bulong neo J và các sản phẩm bulong khác hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm của Tân Quang cam kết đạt chất lượng, chuẩn quốc tế và có giấy chứng nhận xuất xưởng sau khi thành phẩm.

Với tiêu chí chất lượng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu, trong những năm qua Tân Quang đã không ngừng đầu tư mới, thay thế các trang thiết bị lạc hậu bằng công nghệ, thiết bị tiên tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm. Tân Quang đang sở hữu nhiều công nghệ, thiết bị hiện đại nhất trong nước và ngang tầm với các quốc gia khác trên thế giới.

Các sản phẩm liên quan:

Thông tin liên hệ bulong neo :

  • Địa chỉ: Tòa nhà tài chính Bitexco, 7, 2 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
  • Email: congtyxnktanquang@gmail.com
  • Số điện thoại: 0981 057 531
  • Thời gian làm việc: 8h – 17h30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0981057531
(7h30 - 22h00)
0765784744
(7h30 - 22h00)
E-Mail
(7h30 - 22h00)