Bu lông neo inox hay còn gọi là bulong móng. Chúng được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ. Được sử dụng để thi công hệ thống chân đế cột của các trạm thu phát sóng viễn thông gần biển hay trên các hòn đảo, nơi mà vấn đề ăn mòn hóa học được ưu tiên hàng đầu. Vậy đâu là địa chỉ cung cấp Bu lông neo Inox giá tốt ?

1. Bu lông neo inox là gì ?

Bulong được làm bằng chất liệu inox có sức bền bỉ rất tốt. Lý do vì nó là một hợp kim của sắt, chứa đến 10.5% crom. Và crom cũng được xem như một lớp áo giáp tốt để bảo vệ cho thép inox. Ngoài ra, lớp crom càng dày thì khả năng chống oxi hóa càng cao. Sự có mặt của nguyên tố này giúp cho thép inox có khả năng chống chịu sự ăn mòn của môi trường rất tốt.

Bu lông inox là một trong những loại bulong được sử dụng phổ biến nhất hiện nay cùng với các loại vật liệu chế tạo khác như thép cacbon hay các loại đồng, nhôm, kẽm,…. Bulong Inox có rất nhiều loại và kích thước khác nhau từ M1 đến M70.

>>> Cung cấp bu lông neo inox giá tốt ở đâu ?

2. Vật liệu dùng để chế tạo

+ Bulong neo INOX 201, sử dụng mác thép không gỉ SUS 201: bền theo thời gian, nhưng tránh tiếp xúc với axit hoặc muối. Giá thành của bulong mác thép 201 sẽ có giá thành phải chăng.

+ Bu long neo INOX 304, sử dụng mác thép không gỉ SUS 304: có thể dùng trong mọi môi trường, luôn có bề mặt sáng bóng. Tuy nhiên, giá thành của mác thép 304 sẽ có giá thành cao.

+ Bulong neo INOX 316, sử dụng mác thép không gỉ SUS 316: không bị nhiễm từ, có thể dùng trong mọi môi trường. Kể cả môi trường đòi hỏi độ sạch rất khắt khe. Bulong mác thép này sẽ có giá thành rất cao, chỉ dùng tong lĩnh vực đặc biệt.

3. Một số kiểu bẻ bu lông neo inox được cung cấp nhiều nhất hiện nay

A. Bu lông neo INOX thẳng I

Loại bulong này là phần nối trung gian giữa móng và phần nổi của công trình. Thường ứng dụng trong thi công các cong trình có khối lượng và kích thước tương đối. Nhiệm vụ chính của bulong là dùng để cố định các kết cấu thép mang lại sự vững chắc cho công trình.

cung cap bu long neo inox I

B. Bu lông neo INOX bẻ L

Dùng để liên kết cốt thép giữa các phần móng và nổi của công trình. Bulong neo móng chữ L được bẻ theo hình dạng chữ L. Tại 1 điểm bao gồm một phần được bẻ cong theo hình L. Đầu được tiện ren giúp tạo liên kết chắc chắn với phần bê tông cốt thép. Tùy thuộc vào công trình, bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp sản xuất theo độ dày và chạy ren.

cung cap bu long inox L

C. Bulong neo INOX bẻ J

Bulong bẻ J là loại bulong dùng làm móng, cố định các kết cấu. Được bẻ cong theo hình J bao gồm phần cong móc câu và đầu ren. Có chiều dài chạy ren và độ dày theo yêu cầu của bản vẽ.

D. Bulong neo INOX bẻ U

Là một chi tiết quan trọng dùng để cố định các kết cấu kim loại. Nó được sử dụng nhiều trong thi cong hệ thống đèn giao thông, khu xưởng công nghiệp, máy cẩu.

4. Lựa chọn Nhà cung cấp Bu lông neo INOX GIÁ TỐT NHẤTNhà máy Tân Quang

Nhà máy Tân Quang là một trong những đơn vị đi đầu về chất lượng gia công và sản xuất. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Hầu hết các sản phẩm vật tư của Tân Quang luôn có mặt trên khắp các công trình và nhận được sự đánh giá cao của nhà thầu.

Để có giá tốt nhất, bạn nên mua với những đơn hàng có số lượng lớn để có giá thành chiết khấu nhất. Đối với các đơn hàng nhỏ lẻ, chúng tôi khuyên bạn nên đi tìm các nhà cung cấp Sỉ – Lẻ để có hàng nhanh nhất.

Tiến độ giao hàng của Tân Quang luôn được nhiều nhà thầu hài lòng

+ Đối với các đơn hàng phía Nam, nếu có hàng sẵn, chúng tôi sẽ giao hàng nhanh chóng trong 2-3 ngày. Bạn có thể qua kho xưởng của chúng tôi để lấy hàng

+ Đối với các đơn hàng ở phía Bắc, chúng tôi sẽ giao hàng ra các chành xe. Sau đó, các chành xe sẽ vận chuyển đến công trình. Khoảng 5-6 ngày sẽ đến công trình cho khách.

cung cap bu long neo inox tai tp.hcm

Tham khảo các Báo giá liên tục cập nhật năm 2022

Bu lông neo móng

Bulong cường độ cao

Bulong liên kết

+ Bản mã

Thanh tyren

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XNK TÂN QUANG

1/6 Giang Văn Minh, An Phú, TP Thủ Đức, TPHCM

Email: congtyxnktanquang@gmail.com

Hotline/ zalo: 0981 057 531 – 0765 784 744

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0981057531
(7h30 - 22h00)
0765784744
(7h30 - 22h00)
E-Mail
(7h30 - 22h00)