XNK Tân Quang kính gửi Quý khách hàng bảng Báo giá thanh tyren mới nhất 2022. Nếu bạn đang là một đơn vị thi công công trình, 1 chủ đầu tư, 1 nhà thầy xây dựng thì không thể bỏ qua bài viết này. Tân Quang hưa hẹn là địa chỉ cung cấp vật tư xây dựng hàng đầu cho các công trình xây dựng.

NHẬN BÁO GIÁ TẠI ĐÂY

Thanh Tyren là gì ? Có mấy loại tyren ?

Tyren hay còn gọi là thanh ren, tyren suốt hay ti giằng. Chúng là một thanh thép thẳng được tiện ren từ đầu này đến đầu kia. Được dùng để liên kết các kết cấu cố định của công trình với những chi tiết, kết cấu phụ đi kèm với công trình. Đây được xem là phụ kiện rất quan trọng trong các công trình xây dựng, máy móc, cơ khí. 

stud-bolt-la-gi

Tyren được phân loại theo độ bền, kích thước và tình trạng của lớp mạ. 

Tyren được phân loại theo cấp bền 4.6, 5.6, 8.8. Trong đó cấp bền 4.6 là thanh ren cấp bền thường, chịu được lực kéo tối thiểu 400Mpa. Tyren cấp bền 5.6 là những thanh ren cấp bền trung bình, chịu được lực kéo 500Mpa. Đối với cấp bền 8.8 là những thanh ren cường độ cao, chịu được lực kéo 800Mpa. 

ty ren inox

Tyren có những kích thước như phi 6, phi 8, phi 10, phi 12 được sử dụng với đường kính khác nhau. Ngoài ra còn có nhiều đường kính khác như M16, M18, M20,… M56 

Đối với các tyren theo tình trạng lớp mạ có mạ điện phân, mạ kẽm nhúng nóng, nhuộm đen, màu đen (màu của thép)

Báo giá thanh tyren mới nhất 2022

Sử dụng tyren như thế nào cho đúng cách ?

Tyren được dùng trong xây dựng thường được kết hợp với bát chuồn. Chúng dùng để cố định các mảng ghép cốp pha tấm, cốp pha trụ,… Khi bê tông cứng lại, người ta sẽ khéo léo tháo tán chuồn và rút thanh ren để tái sử dụng.

Trong các công trình nhà ở, tyren là chi tiết cần thiết khi lắp ghép các thiết bị nội thất gia đình như giá để đồ, chi tiết gỗ của tủ,…. Khi sử dụng nội thất, người ta thường dùng thanh ren có kích thước từ M6-M8 . Chúng sẽ được mạ kẽm điện phân để đảm bảo tính thẩm mỹ không gian. 

ung-dung-ty-ren-bat-chuon
Ứng dụng thanh ren bat chuon

Với các thiết bị máy móc, cần có sức chịu lực cao. Thường sử dụng tyren mạ kẽm điện phân để đảm bảo sự nhịp nhàng. Ngoài ra, chúng còn được ứng dụng trong những lĩnh vực khác nhau như hệ thống điều hoà, hệ thống cứu hoả, thi công cơ điện. 

Báo giá thanh tyren mới nhất năm 2022 tại XNK Tân Quang

XNK Tân Quang tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các vật tư xây dựng nổi tiếng trên thị trường thi công. Chúng tôi đã phân phối cho nhiều đơn vị thi công như thanh tyren, bản mã, bu lông, ốc vít,….

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhanh chóng, không thủ tục phức tạp sẽ báo giá nhanh nhất cho Quý khách. Chúng tôi luôn cố gắng đem đến những bảng báo giá tốt nhất trên thị trường. Các sản phẩm của XNK Tân Quang sản xuất đều là những mẫu sản phẩm độc quyền do công ty thi công. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề để đem đến các chất lượng sản phẩm đồng nhất về mọi mặt.

Tính đến thời điểm hiện tại, Tân Quang tự hào là đơn vị cung cấp ty ren chính tại thị trường miền Nam Việt Nam. Ngoài thanh ren, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm liên quan đến lĩnh vực xây dựng, cơ khí như bulong neobulong liên kếtđinh vítinox,…

5 lý do nên chọn Tân Quang

  • Sản phẩm luôn đạt đúng chất lượng
  • Báo giá cực nhanh
  • Giá cả cạnh tranh
  • Miễn phí vận chuyển
  • Bảo hành đổi trả

Các Sản Phẩm Khác tại Tân Quang
BULONG NEO J – BULONG NEO L – BULONG NEO U – BULONG NEO I

BULONG LIÊN KẾT ( 10.9, 8.8, s10t, f10t, a325 )
THANH REN –  TYREN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XNK TÂN QUANG
1/6 Giang Văn Minh, An Phú, TP Thủ Đức, TPHCM
Email: congtyxnktanquang@gmail.com
Số điện thoại: 0981 057 531
Thời gian làm việc: 8h – 17h30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0981057531
(7h30 - 22h00)
0765784744
(7h30 - 22h00)
E-Mail
(7h30 - 22h00)