Đai treo ống còn được gọi là cùm treo ống hay quang treo ống. Đây là loại vật tư phụ trong xây dựng, được sử dụng chủ yếu để cố định các đường ống. Dưới đây là thông tin cơ bản về sản phẩm mà Tân Quang sản xuất.

ĐAI TREO ỐNG LÀ GÌ?

Đai treo ống là một phụ kiện không thể thiếu khi lắp đặt đường ống. Nó có nhiều kích thước lớn nhớ khác nhau với đường kính từ Ø21- Ø600. Tùy vào điệu kiện môi trường và vị trí lắp ghép mà độ dày và cấu tạo của cùm treo ống khác nhau.

đai treo ống
Đai treo ống

VẬT LIỆU CHẾ TẠO

Đai treo ống bằng thép

Với vật liệu là thép carbon thì quang treo ống thường được sử dụng tại những vị trí không yêu cầu độ chịu lực và không đòi hỏi về khả năng chống ăn mòn. Với vật liệu này thì khi trước khi sử dụng thường đi mang đi nhuộm đen, xi trắng hoặc mạ kẽm nhúng nóng.

Đai treo ống bằng Inox

Với vật liệu inox (thép không gỉ) thì không cần phải xử lý bề mặt. Loại này cũng có nhiều điểm ưu việt hơn so với các loại thép thông thường. Có 3 loại inox phổ biến được dùng để sản xuất quang treo ống.

  • Inox 201: Cùm treo ống được sản xuất từ mác thép này có khả năng chịu tải tốt, nhưng khả năng chống ăn mòn lại kém.
  • Inox 304: Sản phẩm được chế tạo từ SUS 304 vừa có khả năng chịu trọng tải cao, vừa có thể chống gỉ sét, chống ăn mòn tốt. Nên đây cũng là loại được ưu chuộng trên trường.
  • Inox 316: Cùm treo ống được chế tạo từ vật liệu này chủ yếu được sử dụng trong môi trường hóa chất mạnh hoặc nước biển. Vì ưu điểm của nó là có khả năng chống oxy hóa rất tốt.

ỨNG DỤNG

Ứng dụng đai treo ống

Đai treo ống được dùng để cố định, treo đường ống như đường ống điều hòa, ống phòng cháy chữa cháy, ống dẫn khí, ống thoát nước,… trong các tòa nhà cao tầng, nhà xưởng, nhà công nghiệp,….

Thường cùm treo ống sẽ được thi công vào giai đoạn cuối của công trình. Vì khi xây dựng xong rồi các kỹ sư mới tiến hành vào lắp đặt các đường ống, và lúc này cần đến quang treo ống.

TẠI SAO NÊN CHỌN ĐAI TREO ỐNG TẠI TÂN QUANG

Tập đoàn Tân Quang đang sở hữu nhà máy sản xuất cùm treo ống và các loại cùm khác như cùm U, cùm omega, cùm cổ dê,… Thiết bị, máy móc tại Tân Quang hiện đang có công nghệ hiện đại bật nhất. Ngoài ra, đội ngũ nhân công có nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt huyết. Vì vậy, chất lượng sản phẩm tại Tân Quang luôn đạt chuẩn và có đầy đủ giấy chứng nhận.

Các sản phẩm khác tại Tân Quang:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XNK TÂN QUANG

  • 1/6 Giang Văn Minh, An Phú, TP Thủ Đức, TPHCM
  • Email: congtyxnktanquang@gmail.com
  • Số điện thoại: 0981 057 531
  • Thời gian làm việc: 8h – 17h30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0981057531
(7h30 - 22h00)
0765784744
(7h30 - 22h00)
E-Mail
(7h30 - 22h00)