Tắc kê đạn là loại vật tư dùng được phụ trợ sử dụng khá rộng rãi trong việc lắp ghép. Chúng được sử dụng phổ biến từ việc lắp chân đế những hệ thống máy móc, hay cố định những chi tiết trong chi tiết trong nhà máy hay để ngoài trời. Vậy khả năng chịu lực của tắc kê đạn là bao nhiêu ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé !

1. Sử dụng tắc kê sao cho hiệu quả nhất ?

Tắc kê đạn hay còn gọi là nở đóng, nở đạn. Đây là loại vật tư kim khí phụ trợ có hình tròn, chưa ren. Chúng đóng vai trò tương trợ những vật liệu khác trong thi công để đảm bảo tính cứng cáp và an toàn cho công trình.

Một nửa của tắc kê này được chia thành 4 phần sở hữu đặc tính dễ dàng. Chúng có thể dễ dàng mở ra và bám chặt vào bề mặt thép hoặc bê tông. Nửa còn lại sở hữu chứa ren liên kết với những vật liệu treo khác nhau như bu lông, thanh tyren,…

kha nang chiu luc tac ke dan

2. Khả năng chịu lực của tắc kê đạn

Tuy chỉ là một loại vật tư phụ trợ nhưng tắc lê đạn được xem là một vật liệu quan yếu để làm nên tính cứng cáp và ổn định.

  • Khả năng chịu phá hủy rất tốt
  • Tạo được mặt phẳng với mọi bề mặt sau lúc lắp đặt, tính thẩm mỹ cao
  • Dễ dàng thi công trên những bề mặt bê tông hoặc bề mặt kim loại. Phối hợp được với tất cả những loại tyren, bulong lục giác, vít ren

Tắc kê đạn được ứng dụng rộng rãi là do khả năng chịu lực cao. Do phần nở của tắc kê thường được khoan và đặt vào những bê tông sở hữu trọng lượng to nên đòi hỏi chúng phải được thiết kế chịu lực kéo, độ giật, rung của môi trường làm việc.

kha nang chiu luc của tac ke dan

3. Lưu ý khi lắp đặt dựa vào khả năng chịu lực của tắc kê đạn

Đầu tiên, công đoạn khoan lỗ trên bề mặt, bạn cần chý ý về kích thước của tắc kê. Bạn cần khoan lỗ sao cho vừa phải. Đừng khoan sâu quá sẽ gây khó khăn cho việc đóng vào lỗ

Vì vậy, ở công đoạn này, nếu kỹ bạn có thể đo chiều dài rồi đánh dấu lên mũi khoan cho chắc chắn. Tiếp đến, công đoạn đóng tắc kê vào lỗ trên bề mặt, bạn nên đóng tắc kê một cách gián tiếp.

4. Đặt mua tắc kê đạn ( nở đạn ) giá tốt nhất tại Xưởng Sản xuất Tân Quang

Xưởng Sản xuất Tân Quang là doanh nghiệp chuyên cung cấp, sản xuất và gia công mặt hàng về vật tư cơ khí xây dựng.

Khi mua hàng, bạn chỉ cần nhấn vào số zalo 0981 057 531 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Ngoài ra, Tân Quang nhận gia công và xử lí bề mặt theo yêu cầu. Hiện nay, các dịch vụ gia công được quan tâm nhiều nhất là

Các sản phẩm của Tân Quang đều được kiểm định chất lượng kỹ càng trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Chính sách bảo hành đều được cam kết dịch vụ hậu mẫu tốt nhất với chính sách bảo hành trọn đời. XNK Tân Quang luôn đề cao sự đúng hạn trong việc giao hàng đến công trình cho Qúy khách.

Liên hệ ngay để nhận được báo giá tốt nhất !

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU TÂN QUANG