Vít bắn gỗ được sử dụng trong phổ biến trong ngành lắp đặt, thi công nội thất. Vít bắn gỗ rất đa dạng về chủng loại, theo chân Tân Quang để biết những loại phổ biến hiện nay nhé!

Tìm hiểu về vít bắn gỗ 

Là loại ốc vít được sử dụng cho mục đích liên kết, kết nối các vật liệu được làm từ gỗ với nhau để tạo thành các tấm gỗ lớn hoặc các sản phẩm, vật dụng theo nhu cầu sử dụng của mỗi người. Vít gỗ có đầu vít tiếp xúc với bề mặt được thiết kế dạng khoan. Đầu khoan được thiết kế hình lục giác, để khoan vít vào vị trí cố định. Thân được làm dạng ren nên, khi thi công sẽ ăn sâu vào bề mặt gỗ. Vít gỗ thường được làm bằng inox hoặc mạ kẽm. 

hế mạnh Nguyên Việt là cung cấp sỉ số lượng lớn Ngũ Kim cũng như vít bắn tôn gỗ đầu lục giác đủ kích cỡ và chất liệu cho các công xưởng xuất khẩu, xưởng nội địa, công trình dân dụng, công nghiệp... hãy liên hệ trực tiếp chúng tôi để có giá mua tốt nhất cho bạn !

Thông số kỹ thuật của vít bắn gỗ

Kích thước vít bắn gỗ: M3 ->M12

Tiêu chuẩn: DIN, JIS/ ASMT/ ISO/ KS/ GB/ TCVN/ …

Vật liệu sản xuất: Thép hợp kim/ Inox 201/304/316

Cấp bền: Tiêu chuẩn

Xử lý bề mặt: Mạ điện phân (mạ trắng, mạ cầu vồng), inox

Đóng gói: Theo từng túi có số lượng tiêu chuẩn, bên ngoài được ghi đầy đủ thông tin sản phẩm.

Kích thước vít bắn gỗ phổ biến gồm có: vít bắn gỗ 3cm, ốc cấy gỗ m4, vít bắn gỗ 1cm, vít bắn gỗ 10cm, vít bắn gỗ 5cm, Vít gỗ 1cm

Các loại vít bắn gỗ phổ biến Tân Quang cung cấp

Tùy theo ứng dụng công việc mà vít gỗ sẽ được chia thành các loại như sau:

Vít gỗ đầu bằng inox là loại vít có đầu bằng, được làm bằng inox. Vít này có ren xoắn giúp nó dễ dàng xuyên qua gỗ và tạo độ bám chắc chắn. Vít này thường được sử dụng để vít vào khuông học hoặc bản lề.

Vít bắn gỗ

Vít gỗ đầu dù inox: loại ốc vít được ứng dụng cho yêu cầu ghép nối các chi tiết khác nhau lên mặt gỗ. Khi sử dụng loại vít gỗ này thì chúng ta sẽ không cần dùng đến long đen

Vít gỗ đầu lục giác chìm inox: Là lục giác chìm, thông thường đầu vít cũng sẽ ăn sâu vào trong thân gỗ, loại vít này tiêu dùng để ghép những mối ghép xuyên thân gỗ sở hữu bề dày lớn.

Vít gỗ đầu tròn inox: loại ốc vít có tính ứng dụng cao, được sử dụng rộng rãi trong nhiều yêu cầu công việc khác nhau.

Sự khác nhau giữa vít bắn gỗ và vít sàn

Vít bắn tôn mạ kẽm, vít bắn tôn inox, vít bắn tôn SEC,Vít bắn tôn rồng

Vít gỗ và vít sàn đều được thiết kế đầu phẳng được sử dụng nhiều trong các công việc thiết kế, lắp đặt, sản xuất nội thất gỗ. Tuy nhiên, giữa 2 loại này có những đặc điểm riêng biệt không giống nhau. Bảng dưới đây sẽ phân biệt sự khác nhau giữa 2 loại vít này.

 

Vít bắn gỗ Vít bắn sàn
Đầu vít Vít gỗ có diện tích nhỏ, khả năng chịu tải trọng lớn không cao Đầu vít sàn có diện tích lớn hơn so với vít gỗ do phải tải những trọng lượng lớn hơn. Để đảm bảo tính thẩm mỹ, đầu vít sàn được thiết kế dạng nhọn để khi vít sàn, ván sàn không bị nứt ra
Thân vít Thân vít gỗ thường không có ren để khi vít vào gỗ sẽ tạo được lực giữ thăng bằng cho mối ghép tốt hơn Có ren xoáy quanh thân vít để khi vít ăn sâu vào bề mặt các tấm sàn lớn dễ dàng, hỗ trợ cố định chúng lại với nhau
Chân vít Ren chân vít gỗ khá nông nên có thể tháo ra lắp vào linh hoạt khi sử dụng Chân vít sàn thường có thiết kế to bản, đầu của chân vít nhọn giúp lắp vào bề mặt gỗ nhanh gọn và giúp các mảnh gỗ lớn ghép lại với nhau chắc chắn, không bị dịch chuyển
Vật liệu sản xuất Thường được chế tạo bằng thép nên khả năng chịu được các ảnh hưởng của môi trường và thời tiết xấu kém hơn. Được làm từ thép tráng hoặc đồng nên có khả năng chống bền hơn và hạn chế độ ăn mòn cao.

Địa chỉ mua vít bắn gỗ giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Ngày nay, vít gỗ được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống, từ những công việc thường ngày, hay chi tiết đơn giản đến chi tiết phức tạp. Từ xây dựng đến cơ khí, hay hóa chất,…tất cả đều sử dụng đến đinh vít bắt gỗ.

XNK Tân Quang chuyên phân phối vít gỗ, vít inox, bu lông inox, … Trong nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại sản phẩm chất lượng cao, với giá thành hợp lý nhất cho quý khách hàng.

​​Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn vào nhận báo giá tốt nhất nhé.

Công ty xuất nhập khẩu Tân Quang

Địa chỉ văn phòng:  1/6 Giang Văn Minh, An Phú, TP Thủ Đức, TPHCM

Số điện thoại: Ms.Sen: 0981 057 531 – Mr. Quân:  0765 784 744

Email liên hệ: congtyxnktanquang@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *