Để tạo nên một sản phẩm cáp thép đem độ chuẩn xác cao, an toàn khi đưa vào sử dụng thì các phụ kiện cáp thép đi cùng luôn là vật dụng không thể thiếu được. Trong đó Ma ní hiện đang là phụ kiện đi kèm cáp thép hỗ trợ đắc lực nhất cho công việc tại các công trình – xây dựng.

Ma ní là gì

Ma ní (Shackle) còn được gọi là mã ní là dòng sản phẩm có tính cơ động cao được sử dụng rộng rãi trong các công trình, công xưởng, kho bãi, cảng biển. Ma ní là phụ kiện đi kèm trong các hoạt động ứng dụng cáp thép và dây vải nâng hàng về nâng hạ hàng hóa, căng, kéo cáp. Ngoài ra ma ní còn hỗ trợ cho cáp thép và tăng đơ cáp thép trong việc neo, giằng, kéo các trụ điện, trụ anten, hàng rào…

Ma ní là sản phẩm từ quá trình đúc rèn với nguyên liệu là thép cacbon. Có cấu tạo gồm: thân (body ) và chốt vặn (pin). Phần thân có hình chữ U/D hoặc omega, được làm từ thép cacbon đã được tôi luyện và mạ kẽm. Phần chốt thẳng được làm từ thép hợp kim chịu lực cao, mạ theo tiêu chuẩn EC và thường có màu tự nhiên hoặc có thể được sơn màu đỏ, vàng, xanh ( dựa theo tiêu chuẩn ATSM A-153 và theo nhà sản xuất )

Phân loại

Các size thông dụng của Ma Ní : 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, 14mm, 16mm, 18mm, 20mm, 24mm, 26mm, 28mm,…

Có thể phân loại ma ní theo:

Hình dạng của ma ní:

  • Ma ní hình chữ U/D
ma-ni-chu-u
  • Ma ní hình omega hay hình móng ngựa
ma-ni-omega

Chốt định vị:

  • Ma ní chốt vặn ren
  • Ma ní chốt an toàn

Các size thông dụng: 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, 14mm, 16mm, 18mm, 20mm, 24mm, 26mm, 28mm,…

Tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các loại ma ní sao cho phù hợp để nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thiểu chi phí phát sinh.

HOTLINE: 0981 057 531

Ứng Dụng

Ma ní là loại phụ kiện được sử dụng để nối ghép các dây xích, dây cáp trong các công trình hoặc container vận chuyển hàng hóa.

– Ma ní ứng dụng trong nâng hạ, bốc xếp hàng hóa: sản phẩm có vai trò tạo sự liên kết giữa sling cáp thép , sling xích với nhau khi chúng cần sự kết nối hay liên kết với các kiện hàng hoặc với móc cẩu, cáp vải cẩu hàng, móc neo của các thiết bị nâng hạ , nhờ thế các kiện hàng được nâng nhấc một dễ dàng nhất.

– Trong ngành vận tải: Ma ní sẽ được gắn vào phía sau của xe bằng dây cáp thép hoặc dây thừng để kéo những chiếc xe hoặc vật khác sản phẩm, có vai trò phụ tải cho xe tải, tàu thuyền…và được gắn vào phía sau xe tải, tàu thuyền nhờ sự hỗ trợ của dây cáp thép, dây thừng và dây cáp vải…

ung-dung-ma-ni

– Trong trụ điện, ăng-ten viễn thông: sản phẩm có vai trò tạo sự liên kết giữa cáp thép với nền móng tạo sức căng sợi cáp sẽ giúp các trụ được đứng vững hơn.

Đặt mua Ma Ní uy tín chất lượng ở đâu?

Tập đoàn Tân Quang là đơn vị nhập khẩu và sản xuất các loại vật tư cơ khí và Ma Ní, linh kiện phụ trợ hàng đầu miền Nam Việt Nam. Vì vậy, khi Quý khách có nhu cầu đặt mua Ma Ní hay các sản phẩm khác cần tư vấn hổ trợ thì hãy liên hệ với Tân Quang để nhận được báo giá và thông số kỹ thuật chính xác nhất.

Các sản phẩm khác tại Tân Quang:

BULONG NEO J – BULONG NEO L – BULONG NEO U – BULONG NEO I
BULONG LIÊN KẾT ( 10.9, 8.8, s10t, f10t, a325 )
THANH REN –  TYREN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XNK TÂN QUANG
1/6 Giang Văn Minh, An Phú, TP Thủ Đức, TPHCM
Email: congtyxnktanquang@gmail.com
Số điện thoại: 0981 057 531
Thời gian làm việc: 8h – 17h30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0981057531
(7h30 - 22h00)
0765784744
(7h30 - 22h00)
E-Mail
(7h30 - 22h00)