Hiện nay, bulong neo mạ kẽm nhúng nóng được sử dụng phổ biến trong đời sống, đặc biệt là trong thi công hệ thống điện, trạm biến áp hoặc trong lĩnh vực xây dụng, đóng tàu. Bạn đang quan tâm đến bulong này? vậy hãy điểm qua những thông tin cơ bản của nó để hiểu rõ hơn nhé.

Bulong neo mạ kẽm nhúng nóng là gì?

Bulong neo mạ kẽm nhúng nóng là loại bu lông có kết cấu tương tự với các loại bulong neo – móng khác trên thị trường, bao gồm có một đầu tiện ren và một đầu được bẻ cong theo yêu cầu. Tuy nhiên, điểm khác biệt của loại bulong neo này là lớp mạ kẽm bên ngoài.

Cụ thể, sau khi tạo hình bulong hoàn thiện thì chúng sẽ trải qua công đoạn xi mạ, tạo nên lớp áo bảo vệ bền bỉ. Hiện nay, phương pháp mạ kẽm này được đánh giá là tối ưu bậc nhất, giúp cho lớp bề mặt chống oxy hóa, chống mài mòn, han gỉ hữu hiệu và tạo tính thẩm mỹ chung cho bề mặt bu lông.

Quy trình sản xuất bulong neo mạ kẽm nhúng nóng

bulong-neo

Để tạo ra 1 chiếc bulong neo mạ kẽm hoàn chỉnh cần hai bước:

  • Bước 1: tạo hình bulong với kết cấu hoàn chỉnh
  • Bước 2: đưa bulong vào bể chứa kẽm nóng chảy để tiến hành công đoạn xử lý bề mặt

Lớp mạ của bulong dày hay mỏng sẽ phụ thuộc vào nhiệt độ và thời gian thực hiện mạ kẽm nhúng nóng. Tuy nhiên, khoảng thời gian này sẽ được cân đối 1 cách hợp lý, tránh việc ảnh hưởng đến chất nền – tức chất li ệu cấu tạo bu lông đằng sau lớp mạ bên ngoài.

Nên sử dụng bulong neo mạ kẽm nhúng nóng cho mục đích nào?

Bu lông neo mạ kẽm nhúng nóng có lớp mạ bền bỉ nên có thể ứng dụng ở nhiều môi trường khác nhau và đảm bảo thực hiện chức năng liên kết được bền bỉ nhất. Trong đó, phổ biến hơn cả, người ta thường dùng loại bulong này ở các công trình ngoài trời, trong lĩnh vực hàng hải, các kết cấu máy,…

Tùy theo mỗi mục đích cụ thể, người dùng cần cân nhắc chọn mua bu lông hóa chất với thông số kỹ thuật và đặc tính lý tính tương ứng.

Bảng giá bulong neo mạ kẽm nhúng nóng

Giá của bu lông neo mạ kẽm trên thị trường sẽ dao động tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Chẳng hạn như: kích thước, chủng loại bulong, cấp bền, tiêu chuẩn chất lượng,…

Đi kèm với đó, tại những thời điểm khác nhau thì mức giá sẽ có sự dao động đôi chút, phụ thuộc vào nhu cầu cung – cầu của thị trường.

Ngoài ra, những đơn vị cung cấp bulong khác nhau cũng sẽ có sự chênh lệch trong quá trình xây dựng bảng giá. Thông thường thì các nhà sản xuất trực tiếp bu lông sẽ có giá thành cạnh tranh hơn và đem đến tính kinh tế vượt bậc cho khách hàng.

Để được tư vấn về bảng giá chi tiết, chính xác nhất, khách hàng có thể liên hệ đội ngũ tư vấn viên của Tân Quang.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XNK TÂN QUANG

  • 1/6 Giang Văn Minh, An Phú, TP Thủ Đức, TPHCM
  • Email: congtyxnktanquang@gmail.com
  • Số điện thoại: 0981 057 531
  • Thời gian làm việc: 8h – 17h30

Các Sản Phẩm Khác tại Tân Quang

BULONG NEO J – BULONG NEO L – BULONG NEO U – BULONG NEO I

BULONG LIÊN KẾT ( 10.9, 8.8, s10t, f10t, a325 )

THANH REN –  TYREN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0981057531
(7h30 - 22h00)
0765784744
(7h30 - 22h00)
E-Mail
(7h30 - 22h00)